Á hậu nhí Hoàng Vân dùng tiền ‘đút heo’ ủng hộ Quỹ vaccine COVID-19

20

Á hậu nhí Hoàng Vân đã đập lợn tiết kiệm, lấy tiền ủng hộ Quỹ vaccine COVID-19 khoản tiền 5 triệu đồng.

Tối 5/6, trong buổi lễ ra mắt Quỹ vaccine COVID-19, bé Trần Thị Hoàng Vân được không ít khán giả truyền hình quan tâm bởi là công dân nhỏ tuổi nhất tham dự sự kiện quan trọng có sự góp mặt của nhiều quan chức cao cấp. 

Cô bé 9 tuổi là nhân vật được MC Mai Ngọc phỏng vấn ngắn trong phóng sự trực tiếp trên bản tin Thời sự 19h. Trước ống kính, Hoàng Vân thổ lộ, em đã nhờ mẹ ủng hộ cho Quỹ vaccine COVID-19 khoản tiền 5 triệu đồng.

Á hậu nhí Hoàng Vân dùng tiền 'đút heo' ủng hộ Quỹ vaccine COVID-19 - 1

Á hậu nhí Hoàng Vân.

Đây là số tiền thưởng con được thưởng học sinh giỏi và tiết kiệm đút heo suốt một năm qua. Con góp phần nhỏ bé ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19, con mong Việt Nam sẽ chiến thắng dịch Covid-19 để con và các bạn trên cả nước sớm được đi học trở lại như bình thường”, bé phát biểu. 

Dù mới 9 tuổi nhưng Hoàng Vân đã có nhiều thành tích tại các sân chơi dành cho trẻ em. Năm 2019, bé đoạt giải triển vọng tại Siêu sao mẫu nhí (tại Malaysia) và danh hiệu Á hậu nhí thế giới (tại Dubai). 

Cô bé còn liên tục được Hoa hậu Ngọc Hân mời làm model chụp ảnh thời trang hoặc góp mặt cùng dàn mẫu diễn catwalk trong nhiều chương trình văn hoá lớn. 

Hoàng Vân là con thứ hai trong một gia đình có bốn chị em tại thành phố Hải Phòng. Mẹ bé kể, từ nhỏ bé đã thích ca hát, nhảy múa và bắt chước các người mẫu trình diễn thời trang mỗi lần xem tivi.

Ngoài khả năng diễn mẫu, bé Hoàng Vân còn có tiềm năng ca hát khi từng song ca với ca sĩ hải ngoại Châu Tuấn hay trình diễn solo tại các đêm nghệ thuật lớn. Trên kênh Youtube riêng, bố mẹ của Hoàng Vân thường xuyên đăng tải video những tiết mục ca hát của con gái và thu hút lượng lớn người xem. 

Trước câu hỏi có cho Hoàng Vân theo đuổi con đường nghệ thuật trong tương lai, chị Diệu Duyên (mẹ của bé) bày tỏ, chị muốn con gái phát triển một cách tự nhiên. Hiện tại bé còn nhỏ nên vợ chồng chị tạo điều kiện tốt nhất cho con gái theo đuổi những sở thích, đam mê. Việc năng nổ tham gia các hoạt động văn nghệ cũng giúp cho bé phát triển thêm nhiều kỹ năng và tài năng mới.

Nguồn: https://vtc.vn/a-ha-u-nhi-hoang-van-dung-tie-n-dut-heo-u-ng-ho-quy-vaccine-covid-19-ar616826.html

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM