Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM ghi nhận 3 nhân viên nghi mắc COVID-19

101
Theo thông tin từ Trung tâm kiểm soát Bệnh tật TP.HCM, sáng ngày 12/6, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP HCM đã ghi nhận 03 trường hợp nghi mắc COVID-19 đều là các nhân viên hành chính của bệnh viện, không tiếp xúc người bệnh.

Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP HCM là một trong những đơn vị tiếp nhận điều trị bệnh nhân COVID-19 tại TP.HCM

Trong 3 trường hợp đã được ghi nhận có 2 nhân viên công nghệ thông tin, 1 người làm việc tại phòng Hành chính quản trị là vợ của một nhân viên công nghệ thông tin trên. Hai vợ chồng cư trú tại huyện Hóc Môn. Người còn lại cư trú tại chung cư Ehome 1 ở quận Bình Tân.

Thành phố đang khẩn trương khoanh vùng, điều tra truy vết, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch tại bệnh viện và nơi cư trú của các trường hợp nghi nhiễm.

Nhận định ban đầu những người nhiễm thuộc nhóm hành chính của bệnh viện, không tiếp xúc với người bệnh. Hoạt động khám chữa bệnh của bệnh viện vẫn hoạt động bình thường.

Được biết, Bệnh viện Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM là một trong những bệnh viện được phân công điều trị cho bệnh nhân COVID-19 tại TP.HCM, tính đến sáng ngày 12/6, Bệnh viện đang tiếp nhận điều trị cho 46 trường hợp bệnh nhân mắc COVID-19 trong đó có 10 trường hợp bệnh nhân nặng.

Phúc Võ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM