Căn hộ 80m² “ghi điểm” tuyệt đối với thiết kế độc đáo có chi phí hoàn thiện 800.000.000

Gặp nhau trong những ngày cuối năm bộn bề công việc gấp rút cho những dự án cuối cùng trong năm 2021. Chủ nhân căn hộ rộng hơn 80m2 hai phòng ngủ tại ParkHill đã tìm đến với Tùng và MJ DesignWorks để tìm kiếm những ý tưởng mới mẻ và độc đáo cho không gian sống mới của mình. Chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều về cuộc sống, sở thích, công việc, nhưng ý tưởng ấp ủ mà anh chưa thực hiện được. Và khi những ý tưởng lớn gặp nhau, nguồn cảm hứng tuôn ra một cách tự nhiên nhất, đó cũng là lúc những điều mới lạ, độc đáo xuất hiện.

1

Căn hộ có diện tích 80m2 thuộc dự án ParkHill, TimeCity Hà nội

Yyyyyyyyyyyy

Căn hộ với hình ảnh quân cờ làm chủ đạo

Lấy cảm hứng từ bộ phim “The Queen’s Gambit”, căn hộ được đưa vào yếu tố nghệ thuật với hình ảnh quân cờ vua làm chủ đạo, xuyên suốt toàn bộ không gian.  Căn hộ được chúng tôi gọi là “𝗞𝗜𝗡𝗚’𝗦 𝗚𝗔𝗠𝗕𝗜𝗧” – the King’s Gambit là một trong những thế khai cuộc lâu đời nhất, trong hơn 300 năm. Với tinh thần thiết kế theo chủ đề nước cờ khai cuộc cũng giống như những nước cờ của cuộc đời, MJ Design muốn gửi gắm câu chuyện riêng, cá tính riêng của của chủ nhà thể hiện bên trong căn hộ.

Các chi tiết được tạo hình độc đáo, không bị bó buộc trong những khuân mẫu cũ, trở thành “chất cảm” chạm tới cảm xúc, vào câu chuyện mà chủ nhân căn hộ muốn hướng tới.

Vừa bước vào ngôi nhà, bạn có thể cảm nhận năng lượng mạnh mẽ, pha một chút huyền bí, với đầy sự thỏa mãn trong một không gian đủ đẹp – độc mà bạn khó có thể bắt gặp ở bất kỳ đâu.

3

Không gian phòng khách ấn tượng với một chiếc bàn trà đặt riêng mô phỏng một ván cờ, một bức tranh lớn lấy cảm hứng từ một bàn cờ vua.

G

View nhìn bao quát toàn bộ không gian khách bếp

5

Bước chân vào nhà là bạn sẽ gặp một căn bếp cưc kỳ ấn tượng. Nếu như phòng khách có một bàn trà mô phỏng lại một ván cờ thì tại khu vực bếp, quân vua được sử dụng làm chân bàn ăn với phong cách metalic sang trọng, bóng bảy và cuốn hút

Ov

những ô vuông đặc trưng được sử dụng làm những mảng nhấn chính

7

Đập bỏ một bức tường, thay bằng vách kính tạo mối liên kết giữa phòng ngủ chính và phòng khách

Vie

Một cửa sổ lớn với chiếc “view” xịn xò trong phòng ngủ

Ch

Da, kim loại, kính là ba vật liệu được kết hợp trong không gian phòng ngủ, xứng đáng cho người “chiến thắng trên ván cờ”

Pn

Không gian phòng ngủ nhỏ

Capture

WC với thiết kế tone tối theo phong cách tối giản. Dàn led bố trí trên trần tạo cảm giác thông thoáng trong không gian khá khép kín.

KTS: Bùi Thanh Tùng

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ: MJ DESIGNWORKS

Thanh Hà

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM