Doanh nghiệp háo hức đón chờ CEStalk số 04: Từ phá sản đến triệu đô

Chuỗi talkshow của CEStalk do Mr. Hùng Vũ tổ chức sau 3 số thực hiện đã đón nhận rất nhiều lời khen, sự ủng hộ nồng nhiệt của cộng đồng người kinh doanh tại Việt Nam. Sắp tới đây, ngày 19/6/2022, CEStalk ra mắt chủ đề Từ phá sản đến triệu đô với sự dẫn dắt của Founder Quỹ đầu tư Tấc Đất Tấc Vàng – Hoàng Vinh hứa hẹn sẽ là cẩm nang cho doanh nghiệp vực dậy sau thất bại.

Cestalk Số 1

Phá sản là điều không một doanh nghiệp nào muốn nhưng bạn sẽ làm gì sau khi phá sản?

Đó là câu hỏi lớn mà cho đến nay nhiều nhà kinh doanh vẫn đang loay hoay, thậm chí là vật lộn với những ngổn ngang để đi tìm lời giải đáp. Nhìn nhận một cách khách quan nhất, chúng ta sẽ thấy được rằng các doanh nghiệp ở Việt Nam còn thiếu rất nhiều kỹ năng và kiến thức để đối mặt với vấn đề phá sản, nói cách khác doanh nghiệp còn rất e dè khi nhắc đến chủ đề này. Chính vì chưa trang bị đầy đủ về tư duy, bản lĩnh nên đến khi đối mặt với phá sản, nhiều người coi đó là dấu chấm hết.

Anh Hoàng Vinh (hiện đang là Founder Qũy Tấc Đất Tấc Vàng) người có nhiều trải nghiệm tiếp xúc với những doanh nhân đã trải qua thời kỳ khủng hoảng, thất bại rồi đi lên từ con số 0 và cũng là nhân vật khách mời trong chương trình CEStalk số 04, anh mong muốn mang đến cho những ai đang khởi nghiệp, đang kinh doanh hoặc đang gặp khó khăn sẽ có thêm kiến thức và động lực để tiếp tục phát triển, bởi từ phá sản đến triệu đô có thể là con đường gian nan nhưng đều có công thức chung để đạt được.

Khi phải đối mặt với phá sản, điều bạn nên làm là hãy nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá trung thực về nguyên nhân, tự tìm ra những sai sót của bạn thân và mạnh mẽ lên kế hoạch khắc phục lại mọi thứ từ những điều nhỏ nhất. Lúc này, một cái đầu lạnh và ý chí sẽ là kim chỉ nam giúp bạn từng bước đi lên.

Đừng bỏ lỡ CEStalk 04: “Từ phá sản đến triệu đô” diễn ra ngày 19/6/2022

Tiếp nối thành công của 3 số trước, CEStalk tiếp tục mang đến chủ đề bổ ích, đúng với thực tế nhức nhói của tình hình kinh doanh hiện nay với sự góp mặt của khách mời có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực bất động sản, anh Hoàng Vinh – Founder Qũy đầu tư Tấc Đất Tấc Vàng.

Cestalk Số 2

Mr. Hoàng Vinh – Khách mời đặc biệt của CEStalk số 04.

Ban tổ chức bật mí nội dung chương trình:

  1. Khi nào nên bắt đầu đầu tư?
  2. Các kênh đầu tư phổ biến tại Việt Nam & cách phân bổ vốn tối ưu theo vĩ mô.
  3. Kiếm tiền nhanh, cẩn thận mất tiền
  4. Mình đã phá sản như thế nào
  5. Đầu tư theo mô hình Top – Down
  6. Chiếc kiềng 3 chân: Kiếm tiền – Đầu Tư – Tích Lũy Tài sản
  7. Lấy lại những gì đã mất
  8. Con đường đầu tư bền vững trong quan điểm của Hoàng Vinh

 

Chương trình này dành cho những ai?

 

– Các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm đang muốn trở thành F0 chứng khoán, crypto.

– Những người đang muốn tham gia đầu tư bất động sản.

– Những người đang tìm kiếm lời khuyên từ nhà đầu tư thành công.

– Những người đang phá sản và nợ nần vì đầu tư đu đỉnh cần tìm “ánh sáng”.

Chương trình được tổ chức qua Zoom từ 19:45 – 23:00, ngày 19/06/2022.

Đăng ký tham gia sự kiện:

Mai Thy

 

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM