Medpro – Ứng dụng hỗ trợ người dân đăng ký tiêm vaccine Covid-19

56

Ứng dụng Medpro giúp người dùng có thể đăng ký trước tại nhà và sẽ được thông báo lịch tiêm vaccine COVID-19 nhanh chóng thông qua tính năng thông báo trên ứng dụng hoặc SMS. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng giúp người dùng chủ động “khai báo y tế” và “khai báo tiêm chủng” tại nhà.

Chú thích ảnh

Với hệ thống quản lý thông tin chặt chẽ, cơ quan quản lý tiêm chủng cũng có thể theo dõi danh sách đăng ký theo đối tượng, khu vực, độ tuổi nhất là nắm bắt được các trường hợp có đủ điều kiện tiêm chủng hay không thông qua tính năng “khai báo tiêm chủng”. Từ đó, các cơ sở y tế chủ động điều phối lịch tiêm chủng, số lượng vaccine theo từng khu vực một cách phù hợp, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian khai báo thông tin tại điểm tiêm chủng.

“Đặc biệt, ứng dụng sẽ giúp các cơ sở y tế cập nhật trạng thái người dùng sau khi tiêm chủng, hướng dẫn qua tổng đài hoặc tư vấn từ xa để giúp người dùng chủ động xử lý tình huống, đến cơ sở y tế xử lý rủi ro hoặc người dùng có thể trực tiếp gọi SOS ngay trên ứng dụng”, bà Phạm Thị Huỳnh Dung, Phó Tổng Giám đốc PKH cho biết.
Medpro là giải pháp y tế thông minh, ngoài chủ động đăng ký tiêm vaccine, người dùng có thể đặt lịch khám trực tuyến trên website (medpro.com.vn) và trên điện thoại thông minh. Hệ thống khám trực tuyến được kết nối hơn 15 bệnh viện (BV) lớn như: BV Đại học Y Dược, BV Chợ Rẫy, BV Nhi Đồng 1, BV Da Liễu, BV Đa khoa Đồng Nai… với tổng đài tư vấn đặt khám 19002115.
Thu Hà 
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM