Lúc này, sáng 16/3, họp báo chương trình Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân mùa 3 đang được diễn ra tại Pullman Saigon Center, Tp. HCM. Sự kiện có sự có mặt của 4 gia đình: Bư fam gồm bố Rhymastic, mẹ Mít (Thanh Huyền) và bé Ma Bư, Hạt Nhài family gồm bố Hải Long, mẹ Salim và Pamela Hải Đường, Nani family gồm Ba Phí Ngọc Hưng, mẹ Trương Mỹ Nhân và em bé Bona, Xoài fam gồm bố Tùng Sơn, mẹ Trang Lou và hai anh em Xoài – Dừa.

Xuất hiện tại họp báo, Pamela Hải Đường (thường được gọi Pam Yêu Ơi) gây chú ý với những khoảnh khắc đáng yêu. Cô bé có vẻ ngoài xinh xắn khi được mẹ diện bộ váy màu hồng, đầu đeo thắt nơ cùng màu và tay ôm thỏ bông quen thuộc.

Xuất hiện nơi đông người nên đầu tiên Pam không khỏi ngượng ngùng. Cô bé dụi đầu vào vai mẹ, có lúc còn dùng 2 tay che mặt. Nhưng khi mẹ nói mở mắt ra, Pam nhanh chóng bỏ 2 tay như động tác ú òa. Thậm chí, khi các fan động viên cười lên, Pam cũng nở nụ cười thật xinh khiến ai nấy lịm tim.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ nhanh tại họp báo, bố Nguyễn Hải Long cho biết:

‘Mùa này khá là thử thách và 2 bố con cũng phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc cùng nhau, trong đó có rất nhiều niềm vui và có những bài học, hy vọng mọi người đón chờ 2 bố con trong chương trình.

Sau chương trình này mình thấu hiểu hơn, chia sẻ vơi vợ nhiều hơn, vì có những công việc đấy đôi khi tưởng khó nhưng hóa ra mình có thể làm theo được, có những cái quá khó thì mình hỗ trợ được phần nào hay phần đấy’

Nội dung chú thích ảnh

“Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân 2024” do Viettel Media sản xuất sẽ được lên sóng từ ngày mai 17/03/2024 vào lúc 19h30 trên HTV7 và 20h00 trên Youtube ‘Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân’. Cùng đón xem để không bỏ lỡ những khoảnh khắc đáng yêu, hài hước của các bé và các bố nhé!

Phạm Tuấn