Sóc Trăng tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho GV làm nhiệm vụ thi tốt nghiệp THPT

86

Soc Trang Tiem Vac Xin

Đội ngũ giáo viên làm nhiệm vụ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT được tiêm vắc xin.

Theo đó, tỉnh  Sóc Trăng triển khai tiêm vắc xin AstraZeneca 22.000 liều cho đối tượng là những người đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, sở, ngành trong tỉnh; các doanh nghiệp, bệnh viện và 1.200 giáo viên sẽ tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Bác sĩ Trần Văn Dũng, Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Sóc Trăng cho biết, thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh cũng như kế hoạch của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh về việc triển khai thực hiện công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19, trong những ngày cuối tháng 4, đầu tháng 5/2021, ngành Y tế Sóc Trăng đã triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 của hãng AstraZeneca cho các đối tượng ưu tiên trong tuyến đầu chống dịch với gần 11.000 liều.

Đợt này tiếp tục tiêm 22.000 liều cho các đối tượng là những người đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, sở, ngành, doanh nghiệp, bệnh viện và giáo viên tham gia làm nhiệm vụ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 sắp tới.

Đồng thời sẽ tiến hành tiêm mũi thứ 2 cho những người đã tiêm mũi thứ nhất vào cuối tháng 4 đầu tháng 5 vừa qua. Nhìn chung, tất cả những người được tiêm vắc xin đều ổn định.

Hà Linh/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM