Sunshine Homes chuẩn bị đưa ra thị trường hơn 15 nghìn sản phẩm

Tổng giá trị hàng hoá bất động sản của SSH tung ra thị trường trong vòng ba năm tới sẽ đạt ngưỡng hơn 300 nghìn tỷ đồng. 

Phối cảnh dự án Sunshine Heritage

Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp phải “co mình” lại vì đại dịch, Sunshine Homes liên tục tăng trưởng với mức vốn hóa hiện tại đã đạt đến con số 1 tỷ USD. Tuy nhiên, theo đánh giá của giới phân tích, quy mô vốn hóa của doanh nghiệp này được đánh giá là vẫn chưa tương xứng với các dự án mà SSH đã và chuẩn bị công bố trong thời gian tới.

Cụ thể, SSH sẽ tiếp tục công bố ra mắt khoảng hơn 20 dự án nữa với gần 15 nghìn sản phẩm đã và sắp tung ra thị trường và tổng mức đầu tư dự kiến lên đến 180 nghìn tỷ đồng. Tổng giá trị hàng hoá bất động sản của SSH tung ra thị trường trong vòng ba năm tới sẽ đạt ngưỡng hơn 300 nghìn tỷ đồng. 

Sản phẩm SSH khá đa dạng về phân khúc, từ thấp tầng đến cao tầng, gồm cả bất động sản nhà ở và nghỉ dưỡng. Đáng chú ý, các dự án này đều sở hữu vị trí “vàng” tại những thị trường BĐS sôi động nhất cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Phan Thiết, TP Hồ Chí Minh…, sở hữu quy mô lên đến cả trăm ha, được xây dựng theo mô hình đại đô thị, siêu thành phố thông minh, kết hợp giữa BĐS Công nghệ và BĐS nghỉ dưỡng giải trí, trải nghiệm văn hoá phức hợp.

Theo thông tin ban đầu, cơ cấu sản phẩm SSH được chia làm 06 dòng sản phẩm cao cấp, gồm: Sunshine Apartel (dòng căn hộ chung cư Smart – Living hạng sang và siêu sang); Sunshine Hi-Lux Villas (bộ sưu tập biệt thự sinh thái nội đô và biệt thự nghỉ dưỡng tại các tổ hợp Resort – Integrated Resort); Sunshine Sky Villas (hệ thống biệt thự trên không); Sunshine Premier (hệ thống căn hộ chuẩn khách sạn 5 sao Prime Suites); Sunshine Boutique (chuỗi Shop Villas, Shophouse, Boutique thương mại kết hợp giải trí) và đặc biệt là dòng sản phẩm Sunshine Limited (các Super VIP Villas có diện tích 4 – 5 nghìn m2, hay các căn phòng Tổng thống – President Suites – hiếm có, độc bản chỉ dành riêng cho phân khúc siêu cao cấp).

Những dự án được xem là “át chủ bài” của SSH chuẩn bị bung ra lần này có thể kể đến dòng BĐS nghỉ dưỡng Sunshine Heritage được triển khai tại Hà Nội, Mũi Né và Đà Nẵng với tổng giá trị lên đến 222 nghìn tỷ.

Cụ thể, siêu dự án Sunshine Heritage Hà Nội có tổng giá trị sản phẩm lên đến 158 nghìn tỷ đồng, con số này tại các dự án Sunshine Heritage Mũi Né, Sunshine Heritage Đà Nẵng lần lượt là 44 nghìn tỷ và 19 nghìn tỷ.

Tại Hà Nội, các tổ hợp biệt thự, boutique, shop villas Sunshine Capital Hà Nội (KĐT Ciputra) góp vào tổng giá trị sản phẩm  của SSH tầm 12 nghìn tỷ. Dự án Sunshine Green Iconic (Long Biên) có giá trị sản phẩm hơn 1 nghìn tỷ đồng.

Tại TP Hồ Chí Minh, SSH cũng đang phát triển thêm các dự án lớn khác tại các quận trung tâm với tổng giá trị hàng hóa sản phẩm lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng…

Thuỳ Trang/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM