Xu hướng sản xuất gia công thực phẩm chức năng độc quyền tại Nhà máy GMP La Terre France

Thị trường ngành thực phẩm chức năng đang trải qua sự biến đổi đáng kể. Xu hướng gia công thực phẩm chức năng độc quyền tại Nhà máy GMP La Terre France đang làm thay đổi cách các thương hiệu tiếp cận và sản xuất sản phẩm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những thay đổi và cách tiếp cận chúng trong thời điểm hiện tại.

Xu hướng mới trong sản xuất gia công thực phẩm chức năng độc quyền tại Nhà máy GMP La Terre France

Có những xu hướng mới trên thị trường mà bất cứ công ty thực phẩm chức năng nào cũng cần phải nắm bắt để không bị tụt hậu so với các đối thủ.

Y2

Các doanh nghiệp cần cập nhật xu hướng mới để phát triển hơn

 • Sự gia tăng về nhu cầu của thực phẩm chức năng độc quyền

Thực phẩm chức năng độc quyền là những sản phẩm được sản xuất dưới dạng công thức và mẫu mã độc nhất, không có sản phẩm tương tự trên thị trường. Điều này tạo ra giá trị nổi bật cho thương hiệu và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Vì nhu cầu đó, số lượng sản gia công thực phẩm chức năng tăng mạnh kéo theo các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng tăng theo.

 • Sự tập trung vào yếu tố sáng tạo

Thay vì sản xuất hàng loạt các sản phẩm thực phẩm chức năng tương tự. Ngày càng có nhiều thương hiệu tập trung vào việc tạo ra sản phẩm độc quyền và sáng tạo. Điều này đòi hỏi quy trình sản xuất gia công linh hoạt và khả năng thích nghi nhanh chóng. Những sản phẩm sáng tạo, sử dụng nguyên liệu mới hiệu quả và cả bao bì đẹp sẽ có lượng bán ra vượt trội hơn

 • Sự phát triển của công nghệ sản xuất

Công nghệ đang thúc đẩy sự phát triển của cả ngành dược, trong đó bao gồm cả thực phẩm chức năng. Máy móc và thiết bị ngày càng trở nên tiên tiến hơn. Cả quy trình chiết suất và điều chế các thành phần nguyên liệu cũng được nâng cấp. Đầu tư dây chuyền mới dù tiêu tốn giai đoạn đầu nhưng giúp giảm thiểu thời gian và chi phí trong suốt quá trình sản xuất sau này. Quy trình sản xuất hiện đại cho phép gia công thực phẩm chức năng có chất lượng cao và độ đồng nhất.

 • Vươn ra thị trường toàn cầu

Xu hướng này cũng mở ra cơ hội để các doanh nghiệp nội địa tiếp xúc với thị trường quốc tế. Khi dây chuyền sản xuất và sản phẩm vượt qua các đợt kiểm nghiệm và đạt các tiêu chuẩn quốc tế, doanh nghiệp có thể xuất khẩu sản phẩm sang nước ngoài.

L

Cơ hội vươn ra toàn cầu của các doanh nghiệp Việt đang được mở rộng

Lợi ích của việc cập nhật xu hướng gia công thực phẩm chức năng độc quyền tại Nhà máy GMP La Terre France

Để đáp ứng thị trường,  Nhà máy GMP La Terre France không ngừng cải tiến để theo kịp các xu hướng trong nước và cả quốc tế. Điều này cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

 • Tạo dấu ấn riêng biệt cho thương hiệu

Việc cho ra mắt các sản phẩm độc quyền chất lượng cao sẽ dễ dàng gây dấu ấn trong lòng khách hàng. Giữa thị trường thực phẩm chức năng quá rộng lớn, nếu sản phẩm của bạn có thể khiến khách hàng biết và nhớ đến thì đây đã là thành công bước đầu.

 • Tăng giá trị sản phẩm

Sản phẩm độc quyền thường có giá trị cao hơn và khách hàng sẵn sàng trả giá cao hơn cho chúng, miễn là chúng đáp ứng đúng nhu cầu của họ. Từ đó, không những doanh nghiệp có thể xây dựng thương hiệu của mình mà còn có thể tăng doanh thu tốt.

 • Góp phần vào sự phát triển của ngành dược nói chung, thực phẩm chức năng nói riêng

Khi cập nhật các xu hướng mới của ngành, có nghĩa là các doanh nghiệp sản xuất, phân phối và gia công thực phẩm chức năng đang đóng góp vào sự đi lên của cả ngành. Trên mặt bằng chung, nếu các đơn vị đều có máy móc hiện đại và quy trình đạt chuẩn cũng như đội ngũ giỏi thì sẽ dễ dàng thu hút những tiềm năng đầu tư lớn hơn nữa từ các thị trường lớn trên thế giới.

Dd1

La Terre France là một trong những nhà máy gia công không ngừng cập nhật xu hướng mới của ngành

Xu hướng sản xuất gia công thực phẩm chức năng độc quyền đang làm thay đổi cách ngành này hoạt động. Hãy nắm bắt cơ hội này và thể hiện sự đổi mới của bạn trên thị trường đầy tính cạnh tranh. Muốn làm được điều này, hãy tìm cho doanh nghiệp của bạn một đối tác đáng tin cậy.  La Terre France là nhà máy gia công được nhiều khách hàng lớn tin tưởng và hợp tác như Pharmacity, Minh Châu Pharmacy, Đại học Y dược,…

phẩm bổ sung và TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với Nhà máy GMP La Terre France qua:

 • Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/
 • Website: https://laterrefrance.vn/
 • Hotline: 098 898 7778
 • Email: phuong.bcusa@gmail.com
 • Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.
 • Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.

Nguyễn Trang

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM