Á hậu Nguyễn Hồng Nhung đưa thương hiệu máy lọc nước AkihiroHn vào chuỗi siêu thị Vilco Mart24h

Á hậu Doanh nhân Thế giới 2018 – Nguyễn Hồng Nhung là Giám đốc của 3 công ty lớn: Công ty TNHH Lâm sản Hào Anh, Công ty sản xuất Nhựa tái sinh PP và Công ty Thương mại Hào Anh. Ngày 01/12 vừa qua, chị đã đến tham dự buổi lễ khai trương chuỗi siêu thị Vilco Mart24h của tập đoàn VILCO GROUP, đồng thời ký kết hợp tác cùng hệ thống siêu thị nhằm đưa thương hiệu Máy lọc nước ion kiềm AkihiroHn đến người tiêu dùng Việt Nam.
Á hậu Hồng Nhung hợp tác cùng chủ tịch Đinh Trọng Vỹ đưa thương hiệu Máy lọc nước ion kiềm AkihiroHn đến người tiêu dùng
Nước ion kiềm được tạo ra từ Máy lọc nước AkihiroHn  có độ pH từ 7,5 – 9 là loại nước có tính kiềm mạnh. Với phân tử nước siêu nhỏ, chỉ 0.5nm, nhỏ hơn gấp 5 lần nước bình thường giúp dễ thẩm thấu sâu vào từng thớ thịt, đánh bay các hóa chất và các chất độc hại. Bóc tách hóa chất, thuốc trừ sâu, chất bảo quản bám trên bề mặt rau, củ, quả. Đồng thời tính chống oxi hóa mạnh của loại nước này giúp rau quả giòn hơn và bảo quản được lâu hơn. Loại nước này cũng có khả năng loại bỏ vị chát trên một số loại rau, quả. Bên cạnh đó còn có tác dụng làm mềm thực phẩm, giải phóng và bảo toàn các chất dinh dưỡng khi nấu các món hầm và luộc.
Ngoài ra nước ion kiềm có lợi ích rất lớn tới sức khỏe như:
  • Giải độc tế bào, ngăn ngừa các bệnh về hệ tiêu hóa
  • Hỗ trợ giảm thiểu bệnh tim mạch, huyết áp cao
  • Tăng trí nhớ, hỗ trợ giảm thiểu ung thư, giảm thiểu bệnh gout, giảm thiểu bệnh béo phì, tốt cho phụ nữ mang thai, tốt cho người cao tuổi.
Thương hiệu máy lọc nước AKIHIROHn hợp tác đồng hành cùng Vilco Mart24h
Máy lọc nước kiềm ion AkihiroHn đã có mặt tại siêu thị Vilco Mart24h ( 257 A14 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM)
Hệ thống Máy lọc nước ion kiềm , với phân tử nước siêu nhỏ, chỉ 0.5nm
Á  hậu  Doanh  nhân Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ: “Nếu như so với mấy năm trước máy lọc nước vẫn còn là một loại thiết bị xa lạ đối với người tiêu dùng Việt thì trong thời gian gần đây sản phẩm này đang trở nên phổ biến trong các hộ gia đình. Là một thị trường khá sôi động và thu hút sư quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng, nhưng khi muốn kinh doanh máy lọc nước, để cạnh tranh được với các cửa hàng khác, bạn cần vạch ra những chiến lược cụ thể. Điều đầu tiên là tôi nghĩ đến bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng và sau đó là chất lượng và giá thành. Làm sao để trong mọi hoàn cảnh gia đình ai cũng có thể sở hữu một chiếc máy lọc nước chất lượng nhưng giá thành hợp lý. Tôi muốn tạo ra một sản phẩm chuyên chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng như nước ion kiềm, Hydrogen, Hydro Kiềm… để chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng người Việt”
Chị Hồng Nhung cho biết : chị muốn hợp tác đồng hành cùng hệ thống chuỗi siêu thị Vilco Mart24h là vì những mặt hàng hóa của chuỗi siêu thị Vilco Mart24h khi bán ra đều được trích một phần để gửi vào quỹ “Ươm mầm tương lai” để giúp đỡ, trao tặng học bổng cho trẻ em khó khăn ở các tỉnh. Điều đó khiến cho một cương vị là Á hậu như chị đặc biệt quan tâm đến, vì chị thường xuyên tham gia hoạt động thiện nguyện, bố trí thời gian để đi tới các vùng sâu, vùng xa, những nơi bị thiên tai để góp phần chia sẻ, giúp đỡ đồng bào.
Á hậu Doanh nhân Nguyễn Hồng Nhung ký kết hợp tác cùng chủ tịch tập đoàn VILCO GROUP – ông Đinh Trọng Vỹ
 
263554948-1305744469867635-6485197770252521168-n-1638863670.jpgÁ hậu Hồng Nhung rạng rỡ trong ngày khai trương hệ thống chuỗi siêu thị Vilco Mart24h ngày 01/12 vừa qua
Trong thời gian sắp tới, chị mong muốn rằng bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể thành công và đạt được những bước tiến trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng sẽ có hướng đi thành công và tốt đẹp hơn, cùng nhau cố gắng khắc phục được mọi hoạt động, chung tay vượt qua mùa đại dịch này.
Phương Anh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM