‘Ai là triệu phú’ phiên bản đường phố

Với format độc đáo, Viettel Media mang đến cơ hội trở thành ‘triệu phú’ cho bất kỳ ai được lựa chọn ngẫu nhiên ngay trên đường phố.
Theo đó, ‘Giải đố đường phố’ là hành trình khám phá những địa điểm văn hóa du lịch nổi tiếng. Tại mỗi điểm đến, 2 MC Mạc Văn Khoa và Duy Khánh của chương trình có quyền mời bất kỳ ai trở thành người chơi của chương trình để cùng trò chuyện, khai thác những câu chuyện cá nhân thú vị.
Đặc biệt, người chơi sẽ có cơ hội trở thành ‘triệu phú’ nếu trả lời chính xác 5 câu hỏi trong các gói câu hỏi ngẫu nhiên mà chương trình chuẩn bị.
‘Giải đố đường phố’ được ghi hình tại Hà Nội và TP.HCM, là một hành trình mượn những câu đố để khám phá những câu chuyện của văn hóa, của ẩm thực, và quan trọng nhất, là của con người.
‘Không quan trọng nghề nghiệp của bạn là gì, tuổi tác bạn bao nhiêu, đến với ‘Giải đố đường phố’, bạn luôn có thể thỏa sức chia sẻ những câu chuyện của mình’ – đạo diễn Hoàng Phương Thảo chia sẻ.
Hành trình khám phá theo format độc lạ
Mạc Văn Khoa Duy Khánh là 2 nghệ sĩ được Viettel Media ‘chọn mặt gửi vàng’, cầm trịch toàn bộ chương trình. 2 MC với hai màu sắc rất đặc biệt, đã mang đến nhiều điều bất ngờ cho ekip sản xuất chương trình cũng như những người chơi tham gia giải đố.
Chia sẻ về chương trình, Mạc Văn Khoa bộc bạch: ‘Giải đố đường phố’ là một hành trình ý nghĩa đối với bản thân mình. Đây là lần đầu tiên mình có cơ hội được tiếp xúc với những kiến thức phong phú về văn hóa, con người và ẩm thực Việt Nam, đặc biệt qua việc gặp gỡ, trò chuyện với mọi người ở đủ mọi lứa tuổi. Bản thân mình đã được truyền cảm hứng rất nhiều’.
Đặc biệt, ‘Giải đố đường phố’ còn là một trong những chương trình đầu tiên cho phép khán giả xem hình được tương tác trực tiếp, bằng cách tham gia game trực tuyến. 
Khán giả truyền hình sẽ được ‘nhập vai’ như một người chơi thật sự, tham gia trả lời câu hỏi qua website và nhận được những phần thưởng hấp dẫn.
‘Game trực tuyến sẽ được tổ chức trên YouTube, ngay trước khi công chiếu nội dung tập mới. Đây là một trong những hoạt động đồng hành thú vị mà ekip muốn dành tặng cho khán giả theo dõi chương trình, hy vọng sẽ mang lại những phút giây giải trí ý nghĩa cho mọi người’ – đạo diễn Hoàng Phương Thảo chia sẻ thêm.
‘Giải đố đường phố’ do Viettel Media sản xuất phát sóng Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 19/11/2023, vào lúc 20h00 trên VTV9, 21h15 trên QPVN, TV360 và YouTube . Mời khán giả chú ý đón xem.
Phạm Tuấn
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM