Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi – Điểm chạm cân bằng của đầu tư

Hành trình trải nghiệm phục hồi sức khỏe từ Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

Sự kiện được tổ chức bởi chủ đầu tư Apec Group và đối tác phân phối dự án Cenland. Đến tham dự sự kiện về phía chủ đầu tư – Tập đoàn Apec có bà Trần Thị Đạt – Giám đốc kinh doanh tập đoàn Apec. Về phía đơn vị phân phối dự án – Công ty Cổ phần BĐS Thế kỷ Cenland có bà Lê Thị Tuyết Mai – Giám đốc dự án cùng hàng trăm vị khách trong giới đầu tư bất động sản. 

Với tổng diện tích khu 740m2, hành trình trải nghiệm Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi “thu nhỏ” này được tổ chức nhằm giới thiệu cho khách hàng về dự án và để họ được trải nghiệm trực tiếp một số dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí bằng khoáng nóng dưới sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Khu trải nghiệm Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi chính thức mở cửa thu hút hàng trăm khách hàng - 1

Hàng trăm khách hàng có mặt tại “Khu trải nghiệm”dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

Khách hàng sẽ được tham quan khu vực cảnh quan, khu villas mẫu, bước vào hành trình trải nghiệm ngâm chân sục khoáng nóng (lạnh) tại 1 trong 3 bể ngâm thảo dược, chanh hoặc ngâm mình tại 2 bồn tắm khoáng Private trong Khu trải nghiệm. Khu vực sa bàn mô phỏng dự án theo tỉ lệ 1:150 giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về các phân khu và tiện ích nơi đây. Cuối cùng khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin chi tiết nhất về dự án cũng như các cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng tại Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi.

Khu trải nghiệm Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi chính thức mở cửa thu hút hàng trăm khách hàng - 2

Khách hàng chăm chú quan sát mô hình Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi “thu nhỏ”

Cú nổ đầu tiên của hệ sinh thái khoáng kiến tạo bởi Apec Group

Với định hướng trở thành chủ đầu tư bất động sản hạnh phúc đầu tiên tại Việt Nam, lấy con người là trọng tâm, quan tâm chăm sóc sức khỏe về cả thể chất và tinh thần, hướng tới cuộc sống cân bằng cho mọi người. Apec Group đã và đang hoàn thiện hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người Việt bằng Khoáng trên cả nước với 4 mũi nhọn chính:

Nhà máy nước khoángMong muốn đưa nước khoáng đến từng gia đình Việt, sử dụng thay thế nước lọc thông thường giúp cải thiện sức khoẻ cho người Việt từ bên trong. Apec Group đã và đang tiếp tục phát triển nhà máy nước khoáng khai thác từ các mỏ khoáng quý giá nhất Việt Nam, đạt tiêu chuẩn cao về hàm lượng khoáng thiên nhiên để bổ sung vào hệ sinh thái nước khoáng của mình.

Trung tâm khoáng trị liệuNhằm cải thiện hệ cơ xương khớp cho người Việt ở mọi lứa tuổi, Trung tâm trị liệu với Khoáng sẽ có mặt ở tất cả các dự án của Apec Group trên toàn quốc. Bắt tay với các trung tâm vật lý trị liệu nổi tiếng Việt Nam và hợp tác với Hệ sinh thái điều trị xương khớp quốc tế –  trung tâm trị liệu với Khoáng sẽ là nơi chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho cả gia đình.

Bảo tàng khoángBảo tàng Khoáng được Apec Group xây dựng ở những nơi sở hữu nguồn khoáng quý giá với mong muốn người Việt hiểu thêm về tài nguyên quý giá này, trân trọng, bảo tồn di sản do thiên nhiên ban tặng và tự hào về nó.

Hệ sinh thái Bất động sản khoáng nóng trị liệu: Apec Group kiến tạo dòng bất động sản nghỉ dưỡng chăm sóc sức khoẻ (wellness investment) và du lịch nghỉ dưỡng với nguồn khoáng nóng thiên nhiên quý giá, tiên phong là dự án bất động sản nghỉ dưỡng trị liệu khoáng nóng Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi.

Khu trải nghiệm Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi chính thức mở cửa thu hút hàng trăm khách hàng - 3

Bà Trần Thị Đạt – Đại diện chủ đầu tư lên phát biểu về tầm nhìn của Apec Group với hệ sinh thái khoáng

Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi – Điểm chạm cân bằng của đầu tư

Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi hiện đã giới thiệu ra thị trường hàng nghìn căn hộ 5 sao trên mây tích hợp khoáng nóng tại nhà có giá chỉ từ 1.1 tỷ kèm theo chương trình ưu đãi chiết khấu lên đến 8% và quà tặng lên tới 40 triệu đồng, đúng như triết lý “Hạnh phúc là Phụng sự” mà Tập đoàn Apec theo đuổi.

Với những lợi thế hiếm có của mình, Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi hứa hẹn sẽ trở thành “thỏi nam châm” thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư trong và ngoài nước.

mai trang-t/h

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM