Apec Mandala Wyndham Mũi Né ra mắt 50 căn shophouse biển đẹp nhất

Nằm trên địa thế tựa núi – hướng biển, các căn shophouse Apec Mandala Wyndham Mũi Né thu hút nhiều đầu tư với tiềm năng sinh lời.

Chủ đầu tư Apec vừa ra mắt thị trường 50 căn shophouse hướng biển đẹp nhất dự án. Thừa hưởng toàn bộ lợi thế của cung đường DT716 chạy dọc vịnh biển, chỉ cách sân bay Phan Thiết 30 phút, shophouse Apec Mandala Wyndham Mũi Né phù hợp với định hướng đầu tư lâu dài nhờ tiềm năng phát triển du lịch và cơ sở hạ tầng đồng bộ, đảm bảo nguồn khách dồi dào từ trong và ngoài nước tại Mũi Né.

Khu shophouse nằm ở lõi trung tâm dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Khu shophouse nằm ở lõi trung tâm dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Ngoài lợi thế nằm bên bờ biển, các căn shophouse còn nằm trong tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí 5 sao, thuộc top 10 khách sạn quy mô hàng đầu châu Á, được quản lý và vận hành bởi Wyndham Hotel Group. Theo chủ đầu tư, đây là những bảo chứng về hiệu quả kinh doanh và gia tăng giá trị cho các chủ shophouse tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Một điểm cộng là giá bán hợp lý, từ 2,4 tỷ đồng một căn. Chủ đầu tư cho thanh toán dàn trải cùng quà tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại khách sạn Mandala 5 sao toàn quốc và cơ hội chiết khấu lên tới 8%. Hiện dự án đã cất nóc và đang dần đi vào hoàn thiện.

Shophouse Apec Mandala Wyndham Mũi Né phù hợp mọi loại hình kinh doanh.

Shophouse Apec Mandala Wyndham Mũi Né phù hợp mọi loại hình kinh doanh.

Bên cạnh đó, những căn shophouse 5 sao này đang áp dụng chính sách cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê. Cụ thể, trong trường hợp khách hàng cho chủ đầu tư thuê lại shophouse, lợi nhuận được chia theo tỷ lệ khách hàng 80% – chủ đầu tư 20% tính trên lợi nhuận trước thuế.

Sức hút của dự án còn đến từ tiềm năng sinh lời của shophouse biển. Nói đến bất động sản du lịch biển không thể thiếu shophouse biển – nhà phố thương mại mặt tiền biển. Các sản phẩm shophouse thu hút nhà đầu tư bởi ưu thế như vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, số lượng giới hạn, thiết kế thông minh, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh.

Báo cáo quý III/2020 của các đơn vị nghiên cứu thị trường như CBRE và Savills cho thấy shophouse vẫn ghi nhận sự tăng giá do sự khan hiếm về nguồn cung, quỹ đất và ách tắc trong vấn đề phê duyệt, quy hoạch dự án và sự gia tăng nhu cầu đầu tư bất động sản du lịch.

“Những yếu tố này giúp Apec Mandala Wyndham Mũi Né giàu tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư biết nắm bắt”, đại diện Apec Group nhấn mạnh.

Tâm Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM