Apple Watch Series 7 có thể có kích thước 45mm

Nhiều thông tin rò rỉ cho thấy, Apple Watch Series 7 có thể có kích thước vỏ 41mm và 45mm.

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt Apple Watch Series 7 vào tháng 9 cùng với iPhone 13. Đến thời điểm hiện tại, có nhiều suy đoán về giao diện của thiết bị này. Điều mà hầu hết các thông tin đều xác nhận là Apple Watch mới sẽ đi kèm với thân vỏ được thiết kế lại để trông phẳng hơn trước.

Một hình ảnh được lộ ra mới đây đã cho thấy khả năng thế hệ đồng hồ thông minh mới của Apple sẽ có kích thước vỏ lớn hơn một chút so với trước đây. Khả năng này đã được xác nhận trong một hình ảnh rò rỉ về dây đeo Apple Watch mới. Dây đeo này có chữ “45mm” trên đó.

Apple Watch Series 7 có thể có kích thước 45mm - Ảnh 1.

Hình ảnh cho thấy cận cảnh một dòng chữ 45mm trên dây đeo.

Trước đó, theo thông tin của 9to5Mac, người dùng Weibo, UnclePan cho biết, Series 7 sẽ có vỏ 41mm và một vỏ khác là 45mm. Theo Gurman, Apple “đã thử nghiệm viền màn hình mỏng hơn”, điều này có nghĩa là màn hình lớn hơn một chút. Apple đã tăng màn hình hiển thị từ 38mm và 42mm lên 40mm và 44mm với Series 4. Có thể Apple có thể tăng kích thước màn hình bằng cách cắt bớt viền và thêm 1-2mm.

Hiện nay, Apple Watch Series 6 có hai lựa chọn kích thước 44mm và 40mm.

Apple Watch Series 7 có thể có kích thước 45mm - Ảnh 2.

Trước đó, chuyên gia Jon Prosser của Front Page Tech cho biết, Apple Watch Series 7 có thể có một thiết kế mới, một thiết kế có các cạnh phẳng như iPhone 12 và iPad Pro. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết vào tháng 11/2020 rằng đồng hồ Series 7 sẽ có “yếu tố hình thức được cải thiện”, trong khi Mark Gurman gần đây đã báo cáo rằng Apple Watch mới có thể có viền mỏng hơn và vỏ dầy hơn một chút.

Tuấn Anh/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM