Bamboo Airways khai trương đường bay Rạch Giá-Phú Quốc

Chiều 17/2, tại sân bay Rạch Giá (Kiên Giang), hãng hàng không Bamboo Airways khai trương đường bay Rạch Giá-Phú Quốc, chính thức khai thác đường bay này bằng máy bay phản lực Embraer với thời gian bay 20 phút.

Chuyến bay mang số hiệu QH2386 khởi hành từ Phú Quốc đã hạ cánh thành công xuống sân bay Rạch Giá lúc 13 giờ. Đường bay được Bamboo Airways khai thác với tần suất 3 chuyến/tuần vào thứ 3, thứ 5 và thứ 7 hằng tuần. Giai đoạn sau, tần suất khai thác có thể được điều chỉnh tùy theo nhu cầu của thị trường và sự cho phép của cơ quan chức năng.

Nhân dịp này, Bamboo Airways mở bán vé bay Rạch Giá-Phú Quốc với mức giá ưu đãi từ 9.000 đồng/vé trên tất cả các kênh phân phối chính thức của hãng.

“Cùng với các đường bay kết nối Hà Nội/TP Hồ Chí Minh và Rạch Giá, đường bay mới Rạch Giá-Phú Quốc được kỳ vọng tiếp tục đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dân Kiên Giang và du khách, mở ra cơ hội mới trong thu hút khách du lịch với cả 2 thành phố Rạch Giá và Phú Quốc”, Phó Tổng Giám đốc Bamboo Airways Trương Phương Thành cho biết.

Thanh Vân/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM