BEST Express gửi tặng 3.000 khẩu trang y tế đến tập thể y, bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, dự báo có thể kéo dài khiến nhu cầu về trang thiết bị phòng dịch – trong đó có khẩu trang y tế – gia tăng, dẫn đến tình trạng khan hiếm.

Nhận thấy điều này, chiều ngày 1/9 vừa qua, BEST Express đã trao tặng 3.000 khẩu trang y tế đến đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội, nơi đang hỗ trợ điều trị hàng trăm bệnh nhân Covid-19, nhằm góp phần đảm bảo an toàn cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch này.

Đại diện BEST Express trao tặng 3.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội. Ảnh: BEST Express

Các nhân viên y tế tại đây hàng ngày trực tiếp tiếp xúc, khám và điều trị cho nhiều đối tượng khác nhau, đối mặt nguy cơ lây nhiễm Covid-19 rất cao. BEST Express hy vọng phần quà thiết thực này có thể trở thành “lá chắn” an toàn, góp phần bảo vệ các y, bác sĩ trên hành trình chống dịch.

Đại diện BEST Express cùng bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai thể hiện quyết tâm chống dịch. Ảnh: BEST Express

“3.000 khẩu trang y tế là món quà thay cho lời cảm ơn chúng tôi muốn gửi đến đội ngũ nhân viên y tế đang ngày đêm cống hiến chống dịch nơi tuyến đầu. Mong rằng các anh chị luôn được khỏe mạnh và an toàn, tiếp tục công việc cao cả này”, đại diện BEST Express chia sẻ.

Ngoài các hoạt động hỗ trợ nhà nước chống dịch, trong thời gian tới, BEST Express cho biết sẽ tiếp tục đồng hành cùng quỹ Hy vọng hoàn tất xây dựng 10 cây cầu bê tông nhằm cải thiện hạ tầng giao thông tại Đồng bằng sông Cửu Long, giúp hàng nghìn người dân đi lại an toàn.

Song song đó, đơn vị còn tiếp tục đồng hành cùng quỹ với vai trò nhà tài trợ phương tiện vận chuyển mặt đất duy nhất, tiếp tục những hành trình thiện nguyện, đưa những chuyến hàng cứu trợ đến tận tay bà con tại các khu vực bị ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và trẻ em nghèo trên địa bàn cả nước.

Đoàn xe BEST Epress trong một hành trình vận chuyển nhu yếu phẩm cứu trợ bệnh viện tại vùng tâm dịch. Ảnh: BEST Express

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2019, bên cạnh phát triển hoạt động kinh doanh, đơn vị chuyển phát nhanh BEST Express luôn tích cực đóng góp cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là hoạt động phòng chống dịch.

Những hoạt động nổi bật trong thời gian qua của BEST Express có thể kể đến như trao tặng 100.000 khẩu trang cho lực lượng y tế chống dịch, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; hay hỗ trợ phương tiện vận chuyển vật tư y tế và nhu yếu phẩm đến các cơ sở y tế tại vùng dịch.

Bên cạnh đó, các hoạt động cải thiện dân sinh cũng được BEST Express ưu tiên hỗ trợ. Đầu năm 2021, đơn vị cũng đã chi hàng trăm triệu đồng giúp đỡ người dân miền Trung chịu ảnh hưởng của thiên tai.

Hạ Anh-t.h

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM