BIDV ra mắt chương trình khám phá BIDV City

BIDV ra mắt chương trình khám phá BIDV City để trải nghiệm tính năng tích điểm đổi quà Membership Rewards, tổng giá trị giải thưởng gần một tỷ đồng.
Cụ thể từ nay đến hết 10/4, người dùng có thể tham gia trò chơi BIDV City mô phỏng thành phố với đầy đủ tiện ích như nhà hàng, rạp chiếu phim, ngân hàng… Tại đây, mỗi người sẽ trải qua các thử thách hàng ngày để sưu tập loạt icon Membership Rewards và tham gia vòng quay may mắn trúng thẻ nạp điện thoại, điểm B-Point, tiền mặt… Sau mỗi thử thách, người dùng nhận một số điểm tương ứng. 30 người có tổng điểm cao nhất hàng tuần sẽ nhận một triệu đồng.
Giao diện trò chơi, để có thêm thông tin độc giả liên hệ 19009247. Ảnh: BIDV

Giao diện trò chơi, để có thêm thông tin độc giả liên hệ 19009247. Ảnh: BIDV

Để có lượt quay may mắn, người chơi phải thực hiện thử thách “Vượt chướng ngại vật” và sưu tầm các icon Membership Rewards. Giải thưởng gồm: thẻ nạp điện thoại 10.000 đồng và 20.000 đồng; thêm lượt chơi; cộng điểm B-Point để đổi quà. Mỗi tuần có 65 giải thưởng tiền mặt trị giá 500.000 đồng mỗi giải.

Ngoài ba lượt chơi miễn phí mỗi ngày, BIDV City còn có nhiều nhiệm vụ để người chơi tăng lượt chơi như vượt qua các chướng ngại vật và sưu tập icon Membership Rewards.

Cụ thể, trong nhiệm vụ “Trổ tài bác học”, khi trả lời chính xác câu hỏi ngắn về các sản phẩm dịch vụ ngân hàng sẽ nhận thêm một lượt chơi. Còn với nhiệm vụ “Thêm bạn thêm vui”, người dùng gửi link chia sẻ về trò chơi tới bạn bè, người thân; mỗi lượt đăng ký tài khoản qua link giới thiệu thành công và người được giới thiệu chơi một lượt thì người giới thiệu sẽ nhận thêm một lượt chơi. Cách khác, người chơi thực hiện nhiệm vụ “Ghi danh ngày mới” trên ứng dụng và điểm danh 7 ngày liên tục để được cộng 5 điểm.

Thẻ nạp điện thoại sẽ chuyển thẳng vào tài khoản viễn thông theo số điện thoại đã đăng ký trong chương trình. Giải thưởng tiền mặt sẽ chuyển vào tài khoản người chơi mở tại BIDV. Giải lượt chơi và icon Membership Rewards sẽ cộng trực tiếp vào tài khoản BIDV City.

BIDV Membership Rewards là chương trình đặc quyền gắn kết thành viên của ngân hàng. Theo đó, người dùng khi thực hiện các giao dịch sẽ được tích điểm B-point, đổi thành thẻ nạp điện thoại, voucher mua sắm, ăn uống, du lịch, dặm bay…

Nguồn BIDV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM