Bloomberg đưa tin streamer hàng đầu châu Á trở thành cố vấn mảng GameFi của dự án công nghệ Bholdus

Hãng tin hàng đầu thế giới Bloomberg vừa đăng tải thông tin từ ngày 4/11/2021,  streamer ViruSs (Đặng Tiến Hoàng) chính thức trở thành Cố vấn Phát triển Cộng đồng trong lĩnh vực GameFi cho dự án Bholdus.

Streamer  ViruSs

Cụ thể, Bloomberg đưa tin ViruSs là một trong những streamer thế hệ đầu tiên tại Việt Nam; từng được tờ báo danh tiếng New York Times ưu ái trao danh hiệu “Streamer hàng đầu châu Á và luôn là một trong những streamer nổi bật trên nền tảng Facebook Gaming. Tờ báo này cũng không quên nhắc tới, tính đến nay, ViruSs luôn là một trong những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, với hơn 4 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Facebook và các kênh Youtube.

Theo bài báo, thị trường trò chơi toàn cầu đã tăng trưởng đột phá, được định giá 173,70 tỷ USD vào năm 2020 và được dự đoán sẽ đạt 314,40 tỷ USD vào năm 2026, với tốc độ tăng trưởng là 9,64% từ năm 2021 đến 2026.  Trên thực tế, ngành công nghiệp game đã phát triển mạnh mẽ liên tục trong những năm qua, đặc biệt tại châu Á – Thái Bình Dương khi số lượng game thủ ở khu vực này đạt mức 1.5 tỷ người, chiếm hơn 50% tổng số lượng trên toàn cầu.

Trong bài, Bloomberg cũng nhắc tới dự án Bholdus, một dự án blockchain do người Việt đứng đầu và có mệnh thu hẹp khoảng cách giữa công nghệ blockchain và thế giới thực, phát triển hệ sinh thái xoay quanh blockchain, giảm thiểu các rủi ro tài chính và đưa ra các giải pháp về tài chính SME trong khu vực Đông Nam Á. 

Theo thông tin của Bloomberg, mục tiêu của Bholdus là tạo ra một mạng Blockchain hiệu năng cao, có thể tương tác, liên kết với các nền tảng kinh tế tài sản kỹ thuật khác nhau, cơ sở để phát triển nhiều mô hình khác nhau. Với chiến lược như vậy, việc mời streamer hàng đầu ViruSs làm cố vấn là bước đi mạnh mẽ tiếp theo của Bholdus trong lộ trình nghiêm túc phát triển hệ sinh thái của mình.

Thông tin về việc ViruSs trở thành Cố vấn phát triển cộng đồng Bholdus được đăng tải trên Bloomberg

ViruSs là tuyển thủ eSports chuyên nghiệp và một nhà đầu tư vào lĩnh vực công nghệ – blockchain. Sự hiểu biết sâu sắc của về lĩnh vực game và thị trường của ViruSs được kỳ vọng ​​sẽ giúp Bholdus đạt được mục tiêu phát triển bền vững hệ sinh thái của mình, mở rộng mạnh mẽ ra các thị trường ở nhiều khu vực khác nhau – trong đó có Đông Nam Á và nhiều quốc gia khác, và vẫn đảm bảo lợi ích của cộng đồng.

Được biết, hội đồng cố vấn của Bholdus hiện bao gồm nhiều thành viên có chuyên môn vững vàng và uy tín từ các ngành khác nhau, từ blockchain, IT, viễn thông, đầu tư mạo hiểm, đến kinh doanh, công nghệ, pháp lý và tuân thủ. Các cố vấn của Bholdus cam kết xây dựng và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Bholdus theo hướng mạnh mẽ và bền vững, đồng thời tuân thủ các quy định toàn cầu, khu vực và địa phương, cũng như các trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Theo như lộ trình, trong tương lai gần, Bholdus sẽ tiếp tục hoàn thiện cơ sở hạ tầng, thực hiện những bước đi chiến lược nhằm hỗ trợ và phát triển bền vững hệ sinh thái của mình trên blockchain.

 Thùy Dung

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM