BỘ 3 SẢN PHẨM GIÚP BẢO VỆ VÀ CHĂM SÓC HỆ HÔ HẤP TOÀN DIỆN MANG THƯƠNG HIỆU PHYTOCINE ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIN DÙNG NHẤT VIỆT NAM 2021

Ngày 13 tháng 11 năm 2021, tại nhà hát Âu Cơ, Hà Nội, thương hiệu Phytocine chuyên bảo vệ và chăm sóc sức khỏe hệ hô hấp của Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group đã được vinh danh Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam 2021. Đây là một sự ghi nhận quan trọng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ nhân viên Tập đoàn trong hành trình tạo ra các sản phẩm dịch vụ chất lượng, an toàn để giúp cuộc sống tươi đẹp hơn.
Giải thưởng Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam (Top BrandAsia-Viet Nam)
Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam 2021- Giải thưởng cao quý dành cho những thương hiệu lớn, uy tín của Việt Nam. Chứng nhận Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam do Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam phối hợp với Trung tâm phát triển doanh nghiệp và thương hiệu tổ chức trao tặng cho các doanh nghiệp, thương hiệu uy tín, có đóng góp vào công cuộc xây dựng sự nghiệp nền kinh tế và giữ gìn bảo vệ đất nước.
Đến tham dự chương trình năm nay có ông Đặng Hoàng Giang, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ tịch UBQG UNESCO Việt Nam; Ông Nguyễn Xuân Thắng, Chủ tịch Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Biên tập Tạp chí Ngày Nay; TS Cao Sỹ Kiêm, Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, Chủ tịch Hội đồng Liên hiệp Doanh nhân Việt Nam; TS Nguyễn Quân, nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ.
Để nhận được giải thưởng cao quý này, các thương hiệu và doanh nghiệp phải trải qua quá trình đánh giá khắt khe theo nhiều tiêu chí bao gồm chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá trị và đóng góp đối với đất nước, cộng đồng và một phần không thể thiếu đó chính là đánh giá từ khách hàng.
Giải pháp chăm sóc hệ hô hấp toàn diện đến từ bộ 3 sản phẩm mang thương hiệu Phytocine giúp sống chung an toàn với đại dịch
Ủng hộ chủ trương và chính sách của Chính phủ, thấu hiểu những tâm tư, lo lắng của người dân trong cuộc chiến với virus Sas-Ncov-2, Công ty cổ phần Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group đã nghiên cứu và giới thiệu bộ 3 sản phẩm mang thương hiệu Phytocine giúp tăng cường và chăm sóc sức khỏe hô hấp toàn diện, đem lại một sự lựa chọn uy tín cho người dân.
Bộ 3 sản phẩm mang thương hiệu Phytocine gồm các sản phẩm được nghiên cứu và bào chế theo công thức đặc biệt và hoàn toàn từ thiên nhiên trên dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn GMP-WHO với mục đích kết hợp với nhau tạo ra các hiệu quả vượt trội trong việc chăm sóc và bảo vệ hệ hô hấp trước sự tấn công của virus. Bộ 3 sản phẩm này gồm:
  • Viên uống Phytocine: Được tinh chế từ các vị kháng sinh tự nhiên mạnh nhất hiện nay bao gồm Xuyên Tâm liên, cây Thanh ngâm, Gừng gió, Mật ong và Tỏi theo tỷ lệ vàng dựa trên nguyên lý Quân-Thần-Tá-Sứ nổi tiếng của y học cổ truyền, giúp chăm sóc và bảo vệ hệ hô hấp theo cơ chế 3 tác động đột phá là KHÁNG KHUẨN-CHỐNG VIÊM, LÀM SẠCH HỆ HÔ HẤP VÀ TÁI TẠO, NUÔI DƯỠNG. Đặc biệt, với thành phần là cao Xuyên Tâm liên cô đặc đã và đang được sử dụng rộng rãi trong việc xử lý các triệu chứng của Covid, viên uống Phytocine là một sự lựa chọn tin cậy của mỗi gia đình.
  • Dung dịch xông Phytocine-sauna: Sản phẩm này được chiết xuất từ các hoạt chất thiên nhiên, trong đó có Xuyên Tâm liên dựa trên sự kết hợp tính ưu việt của phương pháp phòng và chữa bệnh truyền thống là xông hơi và công nghệ hiện đại, có tác dụng thải độc, kháng và khử khuẩn ở khu vực vùng mũi và vùng họng. Đặc biệt, dung dịch xông Phytocine-sauna có thể sử dụng trong các máy tạo hoặc khuếch tán mùi trong gia đình, giúp kháng khuẩn và làm sạch không khí trong gia đình.
  • Xịt mũi họng Sarsinus: Công dụng chính của sản phẩm này là giúp làm sạch mũi, họng, loại bỏ virus, vi khuẩn, hỗ trợ ngăn ngưa và giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp, giúp bảo vệ niêm mạc mũi, họng. Sản phẩm này khi được kết hợp với dung dịch xông Phytocine-sauna và Viên uống Phytocine sẽ giúp tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị và phòng chống chứng bệnh về hô hấp. Ngoài ra, xịt mũi họng Sarsinus được sử dụng thường xuyên trong quá trình sinh hoạt và làm việc. Chỉ cần xịt đầy đủ toàn bộ khoang mũi, họng, Sarsinus có tác dụng bảo vệ trong khoảng 2h.
Với công dụng độc đáo và rất có giá trị thực tiễn như trên, ngay từ khi được giới thiệu, bộ 3 sản phẩm mang thương hiệu Phytocine đã được đón nhận rộng rãi. Trong một vài tháng vừa qua, khi dịch bệnh bùng phát, bộ 3 sản phẩm này luôn là lựa chọn không thể thiếu của nhiều gia đình Việt Nam. Ngày 13 tháng 11 năm 2021, thương hiệu Phytocine chuyên về tăng cường và bảo vệ hệ hô hấp đã được vinh danh là Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam (Top BrandVietnam –Asia 2021).
Chi tiết tham khảo tại website:
  • Trang web: https://phytocine.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/Phytocine.NaturalAntibiotics
  • Zalo: https://zalo.me/336323374273130205
  • Hotline: 087.904.8866.
Dung Hà
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM