BTS đạt giải Nghệ sĩ của năm tại AMAs 2021

AMAs 2021 (American Music Awards) – Giải thưởng Âm nhạc Hoa Kỳ thường niên lần thứ 49 được tổ chức tại Nhà hát Microsoft – Los Angeles hiện thu hút nhiều và chú ý của khán giả khắp thế giới. Đặc biệt, BTS là một trong những nghệ sĩ nhận được nhiều quan tâm nhất khi có tới tận 3 đề cử tại giải thưởng năm nay.
BTS tại thảm đỏ lễ trao giải.
Có thể nói, năm 2021 tiếp tục là một năm thành công đối với BTS khi phủ sóng toàn cầu với bộ đôi ca khúc Butter – Permission To Dance, lập hàng loạt kỉ lục lớn nhỏ ở trong và ngoài nước. Tại AMAs 2021, nhóm được đề cử ở 3 hạng mục và xuất sắc thắng tất cả, bao gồm hạng mục quan trọng nhất là Artist of the Year.
Trước đó, nhóm cũng đã có những khoảnh khắc tuyệt vời khi trình diễn ca khúc My Universe cùng Coldplay trên sân khấu hoành tráng của lễ trao giải thường niên của Mỹ.
BTS có màn trình diễn My Universe cùng Coldplay tại lễ trao giải.
Đầu tiên, nhóm thắng hạng mục “Favorite Pop Duo/Group” (Bộ đôi/Nhóm nhạc Pop được yêu thích nhất) trước dàn đề cử vô cùng mạnh gồm AJR, Glass Animals, Maroon 5 và Silk Sonic (Bruno Mars, Anderson .Paak). Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp mà nhóm nhận được giải thưởng này.
Chiến thắng đầu tiên của BTS tại AMAs 2021.
BTS cũng thắng hạng mục “Favorite Pop Song” (Ca khúc Pop được yêu thích nhất) với ca khúc Butter. Được biết, BTS là nghệ sĩ Châu Á đầu tiên thắng hạng mục này.
Chiến thắng thứ 2 của BTS tại AMAs 2021.
Cuối cùng, nhóm đánh bại hàng loạt những tên tuổi đình đám khác như Ariana Grande, Drake, Olivia Rodrigo, Taylor Swift và The Weeknd để giành luôn chiếc cúp cho hạng mục “Artist of the Year” (Nghệ sĩ của năm). Điều này giúp nhóm trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên trong lịch sử thắng hạng mục này.
BTS thắng 3/3 hạng mục đề cử.
Xin chúc mừng BTS vì thành tích ấn tượng!
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM