BTS ghi danh trong BXH những ca khúc hay nhất mọi thời đại của Rolling Stone

BTS trở thành đại diện K-Pop vinh dự có mặt trong BXH Những ca khúc hay nhất mọi thời đại do Rolling Stone bình chọn.
Hôm qua (ngày 15/9), Rolling Stone đã công bố BXH mới 500 ca khúc hay nhất mọi thời đại. Đây là lần đầu tiên Rolling Stone quyết định lập lại BXH này trong 17 năm qua. Quyết định này được đưa ra nhằm đánh giá và xếp hạng những ca khúc mới phát hành trong thời gian này.
Gần 4000 ca khúc được xem xét để lựa chọn có mặt trong BXH. Trong đó, có 254 ca khúc mới được xuất hiện lần đầu trong BXH này. Theo tiêu chí mới cuart Rolling Stone, BXH lần này có cái nhìn đa chiều hơn, bao gồm không chỉ nhạc rock và soul mà còn nhiều thể loại thịnh hành như pop, hip-hop, R&B…
Trong đó, cái tên được người hâm mộ K-Pop chú ý nhất chính là BTS khi nhóm nhạc nam đình đám Hàn Quốc đã lọt top 500 do tờ báo danh giá Rolling Stone bình chọn. Cụ thể, “bản hit toàn cầu” Dynamite đã giúp BTS được đứng ở vị trí thứ 346.

“Dynamite” đứng thứ 346 trong BXH 500 ca khúc hay nhất mọi thời đại do Rolling Stones bình chọn. 

Nói về lí do Dynamite có mặt trong BXH này, Rolling Stone cho biết: “Chính nhờ tài năng của họ, đặc biệt là của ngôi sao triển vọng Jung Kook đã tạo nên điểm nổi bật trong bài hát. Đây có thể coi là một dấu ấn, một khoảnh khắc bùng nổ khi một nhóm nhạc Hàn Quốc chinh phục toàn thế giới”.
Ngay sau khi BXH được công bố, những người hâm mộ đã vô cùng hào hứng và lên tiếng chúc mừng BTS. Có thể nói, BTS đã có những bước tiến vượt trội để vươn tầm thế giới trong vài năm trở lại đây. Với Dynamite – ca khúc tiếng Anh đầu tiên của nhóm, BTS đã làm nên lịch sử khi đặt chân lên vị trí đầu bảng trên BXH danh giá Billboard Hot 100, mở ra một kỉ nguyên mới cho các ca khúc của nhóm sau đó.
Phương Linh/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM