BXH sao Cbiz có ảnh hưởng nhất internet tháng 6

Mới đây, trang Datawin đã công bố danh sách “Những sao Hoa ngữ có ảnh hưởng nhất trên Internet trong tháng 6” và nhiều ngôi sao nổi tiếng được gọi tên như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Dương MịchTriệu Lệ Dĩnh
Vượt mặt nhiều tên tuổi đình đám khác, Tiêu Chiến đã vươn lên dẫn đầu với chỉ số 9.092 dù trong tháng 6 vừa qua anh không có quá nhiều hoạt động. Ngoài sự kiện của Tencent hồi đầu tháng thì nam diễn viên Trần tình lệnh chỉ góp mặt trong một hoạt động của thương hiệu do anh làm đại diện, phần thời gian còn lại chủ yếu là ở trường quay.

Những sao Hoa ngữ có ảnh hưởng nhất trên Internet trong tháng 6.

Tiêu Chiến

Tiêu Chiến

Xếp sau Tiêu Chiến chính là một mỹ nam khác của Trần tình lệnh – Vương Nhất Bác. So với Tiêu Chiến thì tháng vừa qua Vương Nhất Bác có nhiều hoạt động hơn, anh không chỉ tiếp tục quay show mà phần phim của anh trong dự án Lý tưởng soi sáng Trung Quốc cũng lên sóng.
Sao nữ duy nhất góp mặt trong top 3 chính là Dương Mịch. Trong tháng 6 vừa qua, nữ diễn viên 35 tuổi cũng rất bận rộn với hàng loạt sự kiện lớn nhỏ, ngoài quay phim thì cô cũng tham gia show truyền hình. Nàng “Bạch Thiển” cũng lên hotsearch khá nhiều với các từ khóa liên quan đến phong cách thời trang đời thường.
Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác

Dương Mịch

Dương Mịch

Những vị trí tiếp theo trong danh sách:
No.4: Triệu Lệ Dĩnh

No.4: Triệu Lệ Dĩnh

No.5: Dương Tử

No.5: Dương Tử

No.6: Địch Lệ Nhiệt Ba

No.6: Địch Lệ Nhiệt Ba

No.7: Lý Thấm

No.7: Lý Thấm

No.8: Hoàng Cảnh Du

No.8: Hoàng Cảnh Du

No.9: Cung Tuấn

No.9: Cung Tuấn

No.10: Ngô Diệc Phàm

No.10: Ngô Diệc Phàm

Nguồn: Weibo
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM