Các Bộ Phim Đỉnh Cao Không Thể Bỏ Lỡ Trên SCTV6 – FIM360 Trong Tháng 10

Tháng 10, SCTV6 – FIM360 hứa hẹn mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời với loạt phim đỉnh cao từ nhiều quốc gia. Từ những bí mật võ thuật đến tình yêu và trả thù, hãy cùng khám phá thế giới đa dạng của điện ảnh trong tháng này.
t1-1697446918.png
 

Gia đình võ thuật (Phim Việt Nam): Bộ phim kể về mối thù truyền kiếp giữa hai gia đình võ thuật, xuất phát từ cuốn bí kíp võ thuật mà một sư phụ để lại. Người sư đệ có cuốn bí kíp và lập võ đường, trong khi người sư tỉ luôn ôm mối hận, tìm cách lấy lại cuốn bí kíp. Tuy nhiên, mối thù này lại trở thành cơ duyên gắn kết giữa các thế hệ sau của hai bên gia đình.

t2-1697446972.png

Sóng gió nơi thành thị (Phim Việt Nam): Bộ phim khắc họa những tình huống rất đời của các thanh niên mới lớn, mang hoài bão rời bỏ chốn thôn quê lên thành phố lập nghiệp. 3 cô gái xin làm việc cho một xí nghiệp, đối mặt với bao cám dỗ nơi thị thành, liệu họ có vượt qua?

t4-1697447005.png

Đại mạc kỳ duyên (Phim Trung Quốc): Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình, kể về chuyện tình tay ba đầy trắc trở trong thời loạn chiến. Ngọc Cẩn, một cô gái được nuôi dưỡng bởi các vương tử Hung Nô, bị cuốn vào vòng xoáy tình cảm và ân oán tình thù

t5-1697447042.png

Tam quốc diễn nghĩa (Phim Trung Quốc): Bộ phim tái hiện cuối thời Đông Hán, núi sông đại loạn, triều đại của Hán Linh Đế sắp diệt vong và các vị anh hùng xuất hiện trong lúc nguy nan, bao gồm Tào Tháo, Công Tôn Toản, Viên Thuật, Viên Thiệu, Lã Bố, Lưu Bị, Tôn Sách, Quan Vũ, Trương Phi, Gia Cát Lượng và nhiều anh hùng khác.

t6-1697447035.png

Yêu là đau (Phim Thái Lan): Bộ phim xoay quanh Venika, một nữ doanh nhân trẻ tuổi. Sau đám cưới hoành tráng, cô nhận được tấm thiệp chúc mừng với bản sao giấy chứng nhận kết hôn của hôn phu Teerakit với một người phụ nữ bí ẩn. Venika phải đối mặt với việc chồng mình lừa dối cô và phải làm mọi thứ để tự cứu mình.

t9-1697447107.png

Kẻ mai mối xứng tầm (Phim Thái Lan): Bộ phim lấy bối cảnh thời xưa của Thái Lan và kể về cuộc sống của một vị quan án và cô nàng lai Tây, Noree, trở thành mối mai mối cho anh.

t10-1697447151.png

Bữa tiệc báo thù (Phim Hàn Quốc): Bộ phim kể về cuộc trả thù của một cô gái với những người cô từng xem là bạn thân. Ha Ra, Se Rin và Eun Jo đã đẩy Eun Jo đến cái chết trong mối quan hệ thân thiết của họ.

SCTV6 – FIM360, với sự hậu thuẫn bởi Viettel Media, là một kênh phim đa dạng và đang phát sóng nhiều loại phim từ nhiều quốc gia khác nhau, mang đến nhiều lựa chọn giải trí cho khán giả.

Phạm Tuấn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM