Căn hộ “bảy sắc cầu vồng” của chủ nhà đam mê du lịch vòng quanh thế giới

Chủ nhân của căn hộ yêu thích khám phá thế giới. Khát vọng của cô gái nhỏ này chính là được tận hưởng vẻ đẹp của những vùng đất mới. 

Vì thế khi có dịp chuyển từ Hong Kong sang Đài Loan (Trung Quốc) sinh sống, cô đã lựa chọn cho mình căn hộ nhiều ánh sáng và kỳ vọng vào bản thiết kế đầy đủ phong cách, màu sắc và họa tiết với vẻ đẹp nghệ thuật tinh tế, cuốn hút.

Với nhà thiết kế Wang De Xian, căn nhà của chủ nhân giống như một bức tranh tráng lệ. Vì diện tích khá rộng rãi nên kiến trúc sư dễ dàng đưa ra những ý tưởng táo bạo. Căn nhà được trang trí, thiết kế hòa trộn nhiều phong cách kiến trúc khác nhau như Bohemian, phong cách cổ điển châu Âu hay chiết trung đầy lịch thiệp…

Căn hộ "bảy sắc cầu vồng" của chủ nhà đam mê du lịch vòng quanh thế giới - Ảnh 1.

Căn hộ nhiều màu sắc.

Không gian với sắc màu đầy ấn tượng.

Căn hộ khiến mọi người bất ngờ ngay từ khi mở rộng cánh cửa chính. Tầm nhìn đầu tiên chính là những sắc màu ấn tượng, những gam trầm ấm cúng, sang trọng được kết nối khéo léo với họa tiết sàn độc đáo. Để thể hiện đầy đủ phong cách tổng thể, khu vực lối vào được tận dụng tối đa những bức tường để trang trí, thể hiện gu thẩm mỹ đặc biệt của chủ nhà.

Phòng khách sử dụng một trong những yếu tố của gỗ để tạo nên vẻ đẹp độc đáo đậm chất Bohemian. Bình phong bằng gỗ hay khu vực tường tivi ốp gỗ đều là chủ đích của nhà thiết kế giúp cuộc sống thường ngày gần gũi hơn với thiên nhiên.

Với tông màu gỗ trầm cho tường tivi và sàn nhà, những gam màu mạnh mẽ được sử dụng để tạo nên vẻ đẹp nổi bật. Yêu thích phong cách tràn đầy năng lượng và sức sống, nguyên thủy và sự tự do của Bohemian, tấm thảm hay những vật dụng trang trí đơn thuần đều khéo léo kết nối tạo nên vẻ đẹp nổi bật, ấn tượng.

Căn hộ "bảy sắc cầu vồng" của chủ nhà đam mê du lịch vòng quanh thế giới - Ảnh 3.

Căn hộ nhiều phong cách kết hợp.

Căn hộ "bảy sắc cầu vồng" của chủ nhà đam mê du lịch vòng quanh thế giới - Ảnh 4.

Màu xanh tạo điểm nhấn cho bức tường lối vào.

Căn hộ "bảy sắc cầu vồng" của chủ nhà đam mê du lịch vòng quanh thế giới - Ảnh 5.
Căn hộ "bảy sắc cầu vồng" của chủ nhà đam mê du lịch vòng quanh thế giới - Ảnh 6.

Bục cửa sổ là nơi đặt những chậu cây nhỏ xinh tạo điểm nhấn gần gũi với thiên nhiên.

Căn hộ "bảy sắc cầu vồng" của chủ nhà đam mê du lịch vòng quanh thế giới - Ảnh 7.
Căn hộ "bảy sắc cầu vồng" của chủ nhà đam mê du lịch vòng quanh thế giới - Ảnh 8.
Căn hộ "bảy sắc cầu vồng" của chủ nhà đam mê du lịch vòng quanh thế giới - Ảnh 10.

Khu vực ăn uống được sử dụng chất liệu đá cẩm thạch. Không gian gần với ban công, nơi ngập tràn ánh nắng mặt trời. Góc nhỏ đầy đủ công năng và sự tiện lợi. Phòng ăn và phòng khách là không gian tương hỗ, mở ra tầm nhìn rộng. Bộ sofa sáng màu xác định lại trục của không gian, phân chia rõ ràng tính toàn vẹn của từng chức năng.

Căn hộ "bảy sắc cầu vồng" của chủ nhà đam mê du lịch vòng quanh thế giới - Ảnh 11.

Góc ăn uống.

Phòng học với sự phá cách đầy táo bạo và độc đáo với cửa kính khung gỗ trượt. Góc nhỏ không rộng lắm nhưng vẫn đủ để mọi người có được sự riêng tư và yên tĩnh khi tập trung giải quyết các công việc tồn đọng.

Căn hộ "bảy sắc cầu vồng" của chủ nhà đam mê du lịch vòng quanh thế giới - Ảnh 12.

Khu vực làm việc.

Phòng ngủ là một trong những không gian phá bỏ thành công sự thô cứng của vật liệu, tăng cảm giác tự nhiên, phóng túng, tạo thêm cảm giác vui tươi, bắt mắt với họa tiết thiên nhiên.

Căn hộ "bảy sắc cầu vồng" của chủ nhà đam mê du lịch vòng quanh thế giới - Ảnh 13.

Phòng ngủ.

Những sắc màu luôn là chìa khóa vàng tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho không gian. Điều đặc biệt hơn, những gam màu nhấn khá đậm đà đã được “nhắc lại” nhiều lần, bằng nhiều cách khác nhau để tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh, đẹp mắt.

Theo Decomyplace

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM