CCO Dương Thế Anh: “Làm kinh doanh dược phẩm thì không thể thiếu sự đổi mới”

112

Mr Dương Thế Anh hiện nay đang là cổ đông sáng lập Be Group và CCO Nhà máy La Terre France. Để có được vị trí như hiện tại, anh đã không ngừng nỗ lực học hỏi cũng như rèn luyện tư duy bản thân. Hơn hết, anh biết rằng vai trò của một CCO quan trọng thế nào cho doanh nghiệp.

“Thị trường kinh doanh rất có tiềm năng phát triển nhưng cũng vô cùng khó khăn”

Trong nhiều năm khảo sát thị trường, Mr Dương Thế Anh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu. Anh đã đi từ bắc vào nam nhiều lần, thậm chí đã sang Trung Quốc học hỏi cách làm việc của họ. Tất cả những điều ấy đã tích góp nên được tư duy logic cũng như khả năng nhìn xa trông rộng hiện tại.

CCO Dương Thế Anh từ ban đầu đã có những nhận định về thị trường TPCN, dược phẩm hiện nay. Từ đầu năm 2020 đến cuối năm 2021, đại dịch Covid-19 diễn ra tác động trực tiếp đến hoạt động kinh doanh ở nhiều quốc gia. Không chỉ mỗi thị trường dược mà các lĩnh vực khác cũng trở nên điêu đứng không kém.

Cco Dương Thế Anh2

CCO Dương Thế Anh luôn có tầm nhìn sâu rộng đối với thị trường TPCN, dược phẩm

Khi đó các vấn đề cứ liên tục diễn ra tiêu biểu như chuỗi cung ứng đứt đoạn, doanh thu tụt dốc, thiếu nguồn nhân sự… Thế nhưng, các loại TPCN, dược phẩm lại rất được người tiêu dùng quan tâm. Khi đó, người tiêu dùng cũng đã nhận thấy được tầm quan trọng của sức khỏe.

Nhận ra điều này, CCO Dương Thế Anh xuất sắc điều hành hoạt động kinh doanh các doanh nghiệp của mình. Ngoài tình hình dịch bệnh, CCO Dương Thế Anh chia sẻ rủi ro mà doanh nghiệp phải đối mặt chính là doanh thu, cạnh tranh, nhận diện. Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp dược ngày càng trở nên gay gắt khi mặt hàng dược phẩm, TPCN đứng đầu xu thế.

“Linh hoạt trong mọi tình huống là điều kiện tất yếu trong kinh doanh dược phẩm”

Nhận ra được vấn đề, anh đã không ngừng nghiên cứu chiến lược cũng như tìm ra giải pháp cho doanh nghiệp. CCO Dương Thế Anh thực hiện tối ưu hóa sản xuất với phương pháp 5S và kaizen trong hoạt động kinh doanh. Dù đứng trước khó khăn, tập đoàn Be Group và Nhà máy La terre France đều phát triển vững mạnh.

Hơn hết anh vẫn luôn không ngừng nghiên cứu thị trường để nhanh chóng bắt kịp với xu hướng mới. Sở thích, hành vi của người tiêu dùng luôn luôn thay đổi theo từng năm. Một doanh nghiệp muốn tồn tại cần phải thay đổi sao cho phù hợp với thị trường, đặc biệt là với ngành dược.

Cco Dương Thế Anh6

CCO Dương Thế Anh: “Nếu doanh nghiệp không chịu đổi mới thì không thể tồn tại trong thị trường dược”

Bên cạnh đó, anh cũng là người vô cùng chú trọng đến việc đào tạo nguồn nhân sự. Anh cho rằng yếu tố con người rất quan trọng đối với sự vận hành của doanh nghiệp. Trong phong cách làm việc, CCO Dương Thế Anh tôn trọng sự thẳng thắn, nỗ lực và công bằng giữa các nhân viên. Thế nhưng khi làm việc, anh cũng có những quy định rõ ràng, tách biệt rõ ràng giữa cấp trên và cấp dưới.

Với định hướng chiến lược đúng đắn, Mr Dương Thế Anh đã chứng tỏ bản thân là một vị giám đốc tài năng. Anh luôn luôn không ngừng cải tiến quy trình làm việc, nghiên cứu và tư vấn sản xuất dược phẩm. Chính những điều này đã tạo nên sự thành công của anh trên con đường sự nghiệp

> Theo dõi thêm những chia sẻ hữu ích của Mr. Dương Thế Anh trên facebook cá nhân: https://www.facebook.com/anhcco.the

Kim Khánh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM