CEO Be Media – Trần Hoài Đức quyết định thành lập MCN TikTok đầu tiên cho lĩnh vực sức khỏe

Hiện nay, các kênh TikTok phát triển vượt bậc, mang đến cơ hội lớn cho sự phát triển thương hiệu và những nhà sáng tạo nội dung. Với vị thế là CEO Be Media, đơn vị truyền thông Top 1 ngành Dược, ông Trần Hoài Đức quyết định thành lập MCN TikTok đầu tiên cho lĩnh vực sức khỏe.

CEO Trần Hoài Đức: “Chưa ai làm thì chúng tôi làm”

Ông Trần Hoài Đức hiện đang là cổ đông sáng lập Tập đoàn Be Group, CEO Nhà máy La Terre France và Be Media JSC – đơn vị truyền thông hàng đầu ngành Dược. Trước tình hình mạng xã hội TikTok “làm mưa làm gió” với lượng người truy cập “khủng”, CEO Trần Hoài Đức nhận định: “TikTok sẽ dần tiếp nối Facebook, Youtube… trở thành kênh kiếm tiền và truyền thông hiệu quả cho cá nhân, doanh nghiệp.”

Tran Hoai Duc 1

TikTok đang dần đạt đến lượng người dùng “khủng” toàn cầu.

Hiện nay, để giúp các kênh TikTok sản xuất nội dung chuyên nghiệp hơn, một số MCN đã ra đời. MCN TikTok (tên viết tắt của Multi-channel Network – đối tác mạng lưới đa kênh) là cầu nối trung gian giữa các TikToker và hệ thống quản lý của TikTok. MCN sẽ có trách nhiệm quản lý, phát triển, hỗ trợ các kênh trên TikTok phát triển với nội dung đa dạng theo xu hướng tuỳ theo từng lĩnh vực.

Hiện nay, có rất nhiều MCN lớn và trải rộng trên nhiều ngành nghề, nhưng chưa có MCN nào chuyên biệt cho lĩnh vực sức khỏe. Có thể ngành này khá khó khăn và nhạy cảm do đụng đến sức khỏe con người nên chưa có “ông lớn” nào làm.

Với kinh nghiệm nhiều năm “lăn lộn” và đạt nhiều thành tích đáng nể trong ngành Dược, CEO Trần Hoài Đức muốn trở thành người tiên phong và phát triển ngành Dược hơn nữa. Ông đã cùng Be Media quyết định thành lập MCN TikTok đầu tiên cho lĩnh vực sức khỏe – BeTik Network.

CEO Trần Hoài Đức nhấn mạnh: “Chưa ai làm thì chúng tôi làm, biết là khó nhưng càng phải làm để giúp giá trị tốt đẹp của ngành Dược được lan tỏa đến cộng đồng.”

Hoai Duc 2

Ông Trần Hoài Đức – Giám đốc điều hành Be Media JSC.

BeTik Network – Mạng lưới kênh nội dung sáng tạo cho ngành sức khỏe Việt Nam

BeTik Network sẽ là một mảng quan trọng, trực thuộc Be Media. Đây sẽ là nơi kết nối, hỗ trợ và quản lý các nhà sáng tạo nên trên mạng xã hội (đặc biệt là tập trung vào mạng xã hội video ngắn TikTok).

Được sự đồng ý giúp đỡ của ông Chu Xuân Đức (tên thường gọi Donnie Chu) và ông Trần Mạnh Duy (tên thường gọi Duy Muối) và nguồn lực của DC Group (MCN đạt hơn 75 tỷ lượt views TikTok), BeTik tự tin có thể trở thành MCN Top 1 về ngành sức khỏe.

Với mục tiêu hỗ trợ các khách hàng đang sản xuất ở nhà máy La Terre France, BeTik còn mong muốn đưa các kiến thức chuyên môn của bác sĩ, dược sĩ, cử nhân ngành dinh dưỡng… lan tỏa đến cộng đồng. Thông qua các kênh nội dung chất lượng về sức khỏe, người dân các nơi có thể thu thập kiến thức đúng, nâng cao sức khỏe, bảo vệ chính mình khỏi những lời từ các lang băm, thầy thuốc “dỏm”.

Hoai Duc 3

Ban điều hành Be Media JSC trong một sự kiện quảng bá dịch vụ truyền thông.

So với nhiều nền tảng khác trên thị trường, TikTok đang sở hữu lượng người dùng trẻ nhất hiện nay. Do đó, dù có tiềm năng tiếp cận nhiều độ tuổi khác nhau nhưng ứng dụng này vẫn tập trung hơn vào giới trẻ. BeTik Network theo đó cũng sẽ định hướng các kênh nhắm đến tệp người dùng này trong thời gian sắp tới.

CEO Trần Hoài Đức chia sẻ: “Với những nội dung sáng tạo, trẻ trung, hiện đại, các kênh kiến thức về sức khỏe thuộc BeTik sẽ gửi đến người xem tin tức vừa sạch, vừa có giá trị.”

Nếu bạn đang cần đơn vị MCN chuyên ngành sức khỏe, hãy liên lạc với CEO Trần Hoài Đức tại:

  • Điện thoại: 0906 73 73 72

Kim Khánh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM