CEO Kai Nguyễn Hải với đam mê chia sẻ tri thức và truyền cảm hứng

Không chỉ là một Đạo diễn – Quay phim, có trong tay hàng triệu video quảng cáo các loại, CEO Kai Nguyễn Hải (Nguyễn Hải Ninh) còn là một diễn giả của nhiều chương trình video marketing cho cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ, SME tại Hà Nội, chia sẻ tri thức, lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Picture21CEO Nguyễn Hải Ninh là diễn giả của nhiều chương trình

Chia sẻ để cùng nhau tiến xa hơn

CEO Nguyễn Hải Ninh và đội ngũ của mình đã sản xuất hàng nghìn video mỗi tháng, dù vô cùng bận rộn với công việc, nhưng vẫn dành thời gian tổ chức các khóa học, lớp đào tạo, diễn thuyết, chia sẻ tại nhiều chương trình video marketing cho cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ, SME tại Hà Nội.

Bởi theo anh “chia sẻ là nhân tố bí mật giúp bạn không chỉ đạt được thành công mà còn truyền cảm hứng cho người khác cùng vươn lên”.

Mục tiêu chính của việc tổ chức các khóa học và lớp đào tạo là chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực chiến về sản xuất video quảng cáo và video marketing với cộng đồng. Không có con đường nào trải đầy hoa hồng và thảm đỏ, trên hành trình đó, bàn chân người làm nghề nhiều khi phải giẫm những mũi gai, mồ hôi ướt đẫm vai nhưng vẫn kiên định, tiếp tục hoàn thành, đảm bảo mục tiêu.

Không chỉ giảng dạy quy trình sản xuất video, từ ý tưởng đến thực hiện, từ công cụ đến kỹ năng cần có, CEO Nguyễn Hải Ninh còn đan xen các bài tập thực hành, các dự án nhỏ để các học viên có thể tự tin thực hiện được công việc một cách tốt nhất.

Picture22
CEO Nguyễn Hải Ninh
đã tổ chức nhiều chương trình đào tạo

Phải lên kế hoạch và quản lý tốt tất cả mọi việc

Để hoàn thành được khối lượng công việc lớn trong thời gian hạn hẹp là một thách thức không nhỏ. Làm thế nào để không bị quá tải?

Theo CEO Nguyễn Hải Ninh, mỗi người đều cần phải lên kế hoạch và quản lý tốt được mọi việc, từ công việc đến cuộc sống.

Tại 9PM, với quy trình làm việc khoa học, sự tự động hóa, đào tạo liên tục, giao tiếp hiệu quả và môi trường làm việc tích cực, anh Kai và đội ngũ đã hoàn thiện hàng nghìn video mỗi tháng với chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu và kỳ vọng cao của khách hàng.

Picture23
CEO Nguyễn Hải Ninh
và đội ngũ 9PM đã hoàn thiện những video chất lượng cao, chạm đến trái tim khán giả

Ghi nhớ những “từ khóa” để thành công

Ngoài việc lên kế hoạch và thực hiện theo mục tiêu, nếu chỉ có yêu thích và đam mê là không đủ để gắn bó với nghề sản xuất video marketing.

Theo anh Nguyễn Hải Ninh, muốn gắn bó với nghề, cần phải nắm rõ những “từ khóa” và có kỉ luật để không bao giờ được bỏ cuộc giữa chừng.

Luôn cam kết và nỗ lực: Tự đặt ra cam kết và nỗ lực hết mình trong công việc.

Học hỏi liên tục, sáng tạo không ngừng: Luôn cập nhật kiến thức, phát triển kỹ năng để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công việc.

Luôn lắng nghe và hợp tác: Lắng nghe ý kiến từ đồng nghiệp, khách hàng và hợp tác để đạt được mục tiêu chung.

Tự tin, không sợ thất bại: Thất bại là tấm gương để soi mình, là cơ hội học hỏi và phát triển hơn.

Sức khỏe và sự cân bằng: Chăm sóc sức khỏe và duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình để tạo hậu phương vững chắc cho sự nghiệp.

Qua việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình, anh Kai mong muốn đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng video marketing, giúp nhiều người có cơ hội học hỏi và phát triển kỹ năng trong lĩnh vực này.

“Khi bạn chia sẻ niềm vui, nó được nhân đôi; khi bạn chia sẻ tri thức, nó được nhân rộng, tạo thêm nhiều cơ hội cho mọi người cùng thành công” – CEO Nguyễn Hải Ninh đúc kết.

Hải Yến

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM