CEO Nguyễn Mạnh Duy chia sẻ cách thúc đẩy doanh thu bằng marketing

Là một CEO nhiều kinh nghiệm, anh Nguyễn Mạnh Duy cho rằng marketing là chìa khóa vạn năng quyết định thành công về doanh số. Chính vì vậy, thương hiệu thời trang Nguyễn Mạnh Duy luôn cố gắng xây dựng một kế hoạch marketing tổng thể chi tiết nhằm hỗ trợ công việc bán hàng, qua đó giúp tăng cường doanh thu của công ty một cách hiệu quả.
CEO Nguyễn Mạnh Duy chia sẻ cách thúc đẩy doanh thu bằng marketing ảnh 1

Lựa chọn lĩnh vực thời trang để theo đuổi, thương hiệu thời trang Nguyễn Mạnh Duy nhận định đây là lĩnh vực có mức độ cạnh tranh rất cao và có thể bị đào thải nếu không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, ngay từ khi bước chân vào thương trường, công ty đã tập trung xây dựng phòng ban marketing nhằm xây dựng nhận diện thương hiệu, đưa thông điệp của nhãn hàng đến với những người có nhu cầu thông qua các kênh khác nhau.

CEO Nguyễn Mạnh Duy chia sẻ cách thúc đẩy doanh thu bằng marketing ảnh 2

Cụ thể, thương hiệu triển khai marketing trên tổng thể các kênh như mạng xã hội, báo chí, showroom và tiếp thị trực tiếp. Đặc biệt, thương hiệu thời trang Nguyễn Mạnh Duy chủ trương tập trung nâng cao nội dung truyền tải, sao cho vừa phân tích được thông điệp vừa tạo được ấn tượng cho khách hàng về sản phẩm. Mặc dù quá trình này đòi hỏi thời gian dài nhưng đây là bước cần thiết để xây dựng sự liên kết giữa nhãn hàng và khách hàng. Khi khách hàng đã hiểu về thông điệp và những giá trị mà sản phẩm mang lại, doanh số bán hàng sẽ được đẩy cao và bền vững hơn.

Tuy nhiên, marketing vốn không phải một con đường bằng phẳng. Công ty thậm chí còn chuẩn bị các kịch bản trong tình huống doanh nghiệp gặp phải khủng hoảng truyền thông. Khi nhãn hàng bị bao vây bởi nhiều thông tin tiêu cực, đội marketing của thương hiệu Nguyễn Mạnh Duy sẽ đưa ra một bản kế hoạch dựa vào tình hình cụ thể, kèm theo nhiều thông tin tích cực, đầy đủ lý lẽ để bẻ gãy các luận điệu xuyên tạc.

CEO Nguyễn Mạnh Duy chia sẻ cách thúc đẩy doanh thu bằng marketing ảnh 3

Cuối cùng, để bảo vệ thương hiệu, CEO Nguyễn Mạnh Duy cho rằng, những người làm marketing luôn cần dự phòng rủi ro trước thay vì chờ đến khi khủng hoảng xảy ra mới giải quyết.

Để tìm hiểu thêm về CEO Nguyễn Mạnh Duy, độc giả có thể theo dõi qua Facebook: https://www.facebook.com/duynguyenMKT

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM