CEO Nguyễn Phượng: Kinh doanh giỏi, đảm đang việc nhà, giúp người không quản ngại

111

Bên cạnh làm tốt thiên chức “giữ lửa” trong gia đình, đảm đang việc nhà. Trên thương trường, Nguyễn Phượng được biết đến là CEO quyền lực của Tiến Hạnh, nắm giữ vai trò quan trọng tại thương hiệu Đông Y chuyên chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hàng đầu Việt Nam. CEO Nguyễn Phượng là hình mẫu phụ nữ hiện đại, độc lập, tự chủ tài chính, thành công thời hội nhập. Song song với đó, nữ doanh nhân không quản ngại giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ một phần nào đó cho cộng đồng.

Vì vậy, song song với thành công trong kinh doanh, lan toả những giá trị sức khỏe, sắc đẹp chất lượng đến với người dùng thì nữ doanh nhân cũng không quên trích ra một phần ngân sách để thực hiện các hoạt động từ thiện, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn.

Để hoạt động thiện nguyện thêm ý nghĩa, chính bản thân của CEO Nguyễn Phượng đích thân lặn lội đường xá xa xôi, tự tay chuẩn bị những phần quà ý nghĩa, trao đến tay người cần. Món quà thường là những nhu cầu phẩm cần thiết cho cuộc sống. Có thể giá trị không lớn nhưng chứa đựng tâm tư, tình cảm và đến tay người cần lúc cần thiết, giúp họ phần nào đó có thể vượt qua được khó khăn.

Ceo Nguyễn Phượng1

Đối với nữ doanh nhân, mục đích của kinh doanh hướng đến tự do tài chính. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu của bản thân mà còn đủ “lực” giúp ích cho đời. Với tâm thế một miếng khi đói bằng một gói khi no, CEO Nguyễn Phượng luôn cố gắng hết mình để mang đến nhanh nhất những phần quà thiết thực. Chia sẻ yêu thương, làm nhiều việc tốt là cách để có được niềm vui.

Là người nắm giữ vị trí quan trọng, dẫn dắt hàng trăm cá nhân khởi nghiệp. CEO Nguyễn Phượng mặc dù là người bận rộn nhưng vẫn luôn giành ra quỹ thời gian, công sức để thực hiện các hoạt động thiện nguyện, thường trực một tấm lòng nhân hậu, sẻ chia đối với cộng động.

Đặc biệt, CEO Nguyễn Phượng với bản lĩnh kinh doanh, dám “đương đầu” áp lực, cạnh tranh để đưa Tiến Hạnh vươn ra “biển lớn”. Nữ doanh nhân tự tin sẽ cùng với ban lãnh đạo và mọi thành viên trong hệ thống nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người dùng.

Ceo Nguyễn Phượng2

Ceo Nguyễn Phượng5

Đồng thời, thực hiện nhiều hoạt động từ thiện tại các địa phương khác nhau để giúp các mảnh đời khó khăn vơi bớt nhọc nhằn, có thêm động lực và niềm tin vào cuộc sống. Vì đâu đó ở ngoài kia, vẫn luôn có người sẵn sàng dang tay giúp đỡ vượt qua giai đoạn khó khăn.

Thanh Tâm

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM