CEO Phan Quỳnh Anh – 9X Thành Công Từ 2 Bàn Tay Trắng

Sinh năm 1993, Phan Quỳnh Anh đã sớm bén duyên với công việc kinh doanh mỹ phẩm. Trở thành CEO ngay sau khi tốt nghiệp Đại học, nỗ lực đưa Slimming Care Việt Nam chạm tới thành công, cái tên Phan Quỳnh Anh được nhiều bạn trẻ đặc biệt ngưỡng mộ, nể phục. So với mặt bằng chung của thị trường mỹ phẩm Việt Nam, CEO Phan Quỳnh Anh có phần trầm lặng hơn, cô ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, cũng không có những phát ngôn gây sốc về nghề, về phụ nữ. Song, không vì thế mà độ “nóng” của những thương hiệu cô sáng lập và điều hành vơi đi, với mong muốn và nguyên tắc tập trung vào sản phẩm – khách hàng, Phan Quỳnh Anh đã thu hoạch được những kết quả rất đáng tự hào.
CEO Phan Quỳnh Anh - 9X thành công nhờ nguyên tắc tập trung vào sản phẩm và khách hàng - 1
CEO Phan Quỳnh Anh
CEO 9x cho hay, “2 yếu tố mà chúng tôi không ngừng hoàn thiện và tập trung, đó là sản phẩm và khách hàng. Tôi mong muốn, tất cả những khách hàng tin dùng sản phẩm của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng vô cùng, không chỉ là sự hài lòng về hiệu quả từ sản phẩm mang lại mà còn đến từ sự tư vấn, chăm sóc thấu đáo, đồng hành sau sử dụng và các hoạt động tri ân mỗi dịp lễ Tết”.
Có lẽ nhờ tôn chỉ ấy, gần 8 năm có mặt trên thị trường, Slimming Care đã chinh phục hàng triệu khách hàng, tự hào là lựa chọn hiệu quả và tối ưu của phái đẹp. Rất nhiều sao Việt đã trở thành khách hàng trung thành của các dòng sản phẩm trực thuộc Slimming Care nói chung, Slimming Body SB-II nói riêng.
CEO Phan Quỳnh Anh - 9X thành công nhờ nguyên tắc tập trung vào sản phẩm và khách hàng - 2
Trong khi những sản phẩm làm đẹp trong và ngoài nước được quảng cáo tràn lan trên thị trường, từ nhiều nơi, nhiều nguồn, thật – giả lẫn lộn, gây ra những hậu quả không thể lường trước thì sự chào đời của Slimming Care chính là cú lội ngược dòng mang niềm tin tiêu dùng trở lại với chị em phụ nữ. Từ nhiều năm nay, Sylic và Slimming Body (những thương hiệu gắn liền với hành trình thành công của CEO Phan Quỳnh Anh) đã được hàng vạn chị em trên khắp cả nước tin yêu và ca ngợi.
Đối với hệ thống kinh doanh Slimming Body, CEO Phan Quỳnh Anh đã cấp chứng nhận cho đối tác – thành viên chính thức, quy trình này giúp công ty quản lý nghiêm khắc việc bán lẻ trên mọi vùng miền, đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng là chính hãng, chuẩn chỉnh.
CEO Phan Quỳnh Anh - 9X thành công nhờ nguyên tắc tập trung vào sản phẩm và khách hàng - 3
Thành công của CEO Phan Quỳnh Anh gắn liền với sự tin yêu của hội chị em dành cho bộ ủ nóng săn da Slimming Body.
CEO Phan Quỳnh Anh - 9X thành công nhờ nguyên tắc tập trung vào sản phẩm và khách hàng - 4
Tâm sự về lý do khiến nữ CEO 9x quyết tâm theo đuổi dòng sản phẩm lấy lại vóc dáng cho chị em phụ nữ, Phan Quỳnh Anh trải lòng: “Bản thân tôi cũng đã trải qua thời kỳ sinh nở, tôi hiểu rằng, phụ nữ thời điểm đó phải đối mặt với rất nhiều áp lực, mệt mỏi và khó khăn. Da sau sinh nhạy cảm và khiến chị em mất tự tin mỗi khi xuất hiện. Vì thế, tôi rất muốn tìm ra một giải pháp giúp họ. Và không chỉ có các mẹ sau sinh đâu, là phụ nữ, ai cũng mong muốn có một thân hình đẹp, thon gọn và cuốn hút cả. Có lẽ bởi tôi đã làm công việc của mình xuất phát từ chính nỗi lòng và mong muốn của bản thân, thế nên tôi tâm huyết, tỉ mẩn và dốc sức nhiều hơn”.
Thu thủy 
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM