Chứng khoán Đại Nam đổi tên thành Chứng khoán DNSE

Ngày 18/8/2021, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã cấp giấy phép điều chỉnh cho Công ty cổ phần Chứng khoán Đại Nam được thay đổi tên công ty thành Công ty cổ phần Chứng khoán DNSE.

Chứng khoán DNSE xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới.

Theo đó, tên tiếng Anh của Công ty cổ phần Chứng khoán DNSE là DNSE Securities Joint Stock Company, tên viết tắt DNSE Jsc. Được biết, kế hoạch thay đổi đã được hội đồng quản trị công ty này thông qua, tại Nghị quyết số 12/2021/NQ-DNSE-HĐQT, ngày 2/8/2021.

Công ty cổ phần Chứng khoán DNSE được thành lập từ 30/10/2007, với vốn điều lệ ban đầu là 38 tỷ đồng. Tháng 7/2021, DNSE đã tăng vốn điều lệ thành công lên 1.000 tỷ đồng và trở thành 1 trong 27 công ty chứng khoán có vốn điều lệ hàng đầu Việt Nam.

Việc tăng vốn điều lệ và thay đổi tên gọi, DNSE chính thức xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới, hướng tới mong muốn đơn giản hóa đầu tư cho người Việt. Màu sắc nhận diện chủ đạo là 2 màu màu đỏ và ghi, thể hiện phong cách hiện đại và tối giản. Nhận diện thương hiệu của DNSE thể hiện sức trẻ, sự đam mê, bản lĩnh tiên phong và khát khao sáng tạo.

Ông Nguyễn Hoàng Giang – Chủ tịch Hội đồng quản trị DNSE cho biết, đây là bước thay đổi cần thiết nhằm tăng nhận diện thương hiệu DNSE đối với các nhà đầu tư, trong bối cảnh công ty đang thực hiện chiến lược phát triển thần tốc với định hướng trở thành một công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Được biết, tháng 7/2020, Công ty cổ phần Tài chính công nghệ EnCapital đã tham gia tiếp quản và hỗ trợ DNSE triển khai các giải pháp công nghệ mới. Với sự tham gia của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, DNSE mong muốn sẽ góp phần thay đổi cách thức giao dịch của nhà đầu tư chứng khoán hiện nay. Những tiện ích trên ứng dụng giao dịch sẽ giúp nhà đầu tư dễ dàng theo dõi được thị trường, tìm kiếm cơ hội và thực hiện giao dịch một cách hiệu quả hơn.

Sau 3 tháng tiếp quản, DNSE đã ra mắt Ứng dụng Entrade X by DNSE – nền tảng giao dịch chứng khoán cơ sở miễn phí giao dịch cho nhà đầu tư. Entrade X đã nhanh chóng thu hút được hàng chục nghìn khách hàng tải ứng dụng và mở tài khoản chỉ trong thời gian ngắn.

Chủ tịch DNSE chia sẻ: “Entrade X sẽ giúp nhà đầu tư chứng khoán có trải nghiệm đơn giản và dễ dàng hơn trong việc đặt lệnh giao dịch và ra quyết định đầu tư. Lấy khách hàng làm trọng tâm, DNSE sẽ liên tục ứng dụng công nghệ tiên tiến để mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến khách hàng”.

Entrade X by DNSE được tối ưu tới từng trải nghiệm nhỏ nhất của người dùng, đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa cho nhà đầu tư. Đặc biệt, nhà đầu tư có thể lựa chọn số tài khoản lưu ký chứng khoán số đẹp theo ý muốn và hoàn toàn miễn phí, thao tác mở tài khoản qua định danh điện tử eKYC chỉ trong vòng 1 phút./.

Thái Duy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM