Có ‘biểu hiện của sự lừa dối’, Xemesis – Mai Tài Phến cùng bị chỉ huy mắng

Xemesis – Mai Tài Phến bị chỉ huy nghiêm khắc nhắc nhở: ‘Các đồng chí phải thành thật từ những việc nhỏ nhất thì mới tự rèn luyện được bản thân mình’.

Trong tập 6 Sao Nhập Ngũ 2024 vừa mới lên sóng hôm nay (18/01), dàn cast trải qua màn kiểm tra nội vụ vệ sinh sáng, mục đích là rèn luyện cho các chiến sĩ tác phong sinh hoạt nghiêm túc, gọn gàng, đảm bảo vệ sinh.

Kết quả, 8 chiến sĩ mới đều mắc lỗi, không đạt yêu cầu. 

Xemesis (Nghiêm Anh Hiếu) bị Trung đội trưởng Lưu Quang Nhất nhắc nhở vì để mũ bẩn. Xemesis giải thích ngày hôm trước anh thực hiện 2 nhiệm vụ tiếp xúc với nhiều bùn và nhận lỗi chưa kịp vệ sinh mũ, hứa sẽ khắc phục.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Xemesis cũng thành thật thú nhận chưa kịp đánh răng và rửa mặt. Thế nhưng, Trung đội trưởng phát hiện khăn của nam streamer có chỗ khô chỗ ướt. 

Lúc này, Mai Tài Phến thừa nhận việc anh ‘rủ rê’ Xemesis cố tình làm ướt khăn. ‘Sáng nay tôi có rửa mặt, nhưng khăn của tôi vẫn khô. Tôi có nghe các đồng chí nói là khăn phải ướt. Tôi đã chủ động kêu đồng chí Hiếu và tôi làm khăn ướt’ – Mai Tài Phến nói.

Trung đội trưởng lập tức nghiêm khắc nhắc nhở Xemesis và Mai Tài Phến: ‘Đây là suy nghĩ không tốt, có một chút biểu hiện của sự lừa dối. Các đồng chí phải thành thật từ những việc nhỏ nhất thì mới tự rèn luyện được bản thân mình. Các đồng chí nên rút kinh nghiệm’

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài Xemesis và Mai Tài Phến, các chiến sĩ mới khác đều lần lượt bị Trung đội trưởng ‘khui’ ra lỗi: SOOBIN (Nguyễn Huỳnh Sơn) chưa cạo mai, Tuấn Trần (Trần Duy Tuấn) cạo râu chưa kỹ, 16 Typh (Phạm Hoàng Hải) thắt dây mũ sai quy định, Mono (Nguyễn Việt Hoàng), Huỳnh Lập (Huỳnh Ngọc Lập) cũng để mũ bị bẩn. Trung đội trưởng đưa ra hình phạt, yêu cầu Mono, Xemesis và Huỳnh Lập phải giặt mũ cho cả Trung đội.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trung đội trưởng Lưu Quang Nhất đồng thời dặn dò các chiến sĩ: ‘Trên mũ các đồng chí còn có một ngôi sao. Chúng ta là quân nhân, không chỉ cơ động thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị, chúng ta còn cơ động thực hiện các nhiệm vụ khác, thường xuyên tiếp xúc với nhân dân.

Nếu như bản thân chúng ta không yêu quý chúng ta, trang phục không bảo đảm, lễ tiết tác phong không đúng, không tạo được sự thông tác phong trong đơn vị. Phải kiểm điểm nghiêm túc’.

Nội dung chú thích ảnh

Chương trình Sao Nhập Ngũ 2024 do Viettel Media sản xuất được lên sóng vào Thứ 5 hàng tuần (09h15 trên QPVN, 20h20 trên HTV7, 20h30 trên YouTube, TV360, Mocha) và 12h00 Thứ 7 hàng tuần trên SCTV6.

Chương trình có sự tham gia trải nghiệm của 8 sao nam: Mai Tài Phến, Tuấn Trần (Trần Duy Tuấn), Huỳnh Lập (Huỳnh Ngọc Lập), SOOBIN (Nguyễn Huỳnh Sơn), Xemesis (Nghiêm Anh Hiếu), Phát La (La Vĩnh Phát), 16 Typh (Phạm Hoàng Hải) và Mono (Nguyễn Việt Hoàng).

Phạm Tuấn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM