‘Cổ Kiếm Kỳ Đàm II’ chính thức lên sóng SCTV13 – Lady TV

Nối tiếp thành công từ phần đầu tiên, Cổ Kiếm Kỳ Đàm đã cho ra mắt phần 2 với dàn diễn viên hoàn toàn mới so với phần 1. Phim đang được phát sóng hàng ngày trên kênh SCTV13 – Lady TV vào khung giờ 12h.
picture4-1703166911.jpg
Vẫn mang motif tiên hiệp, tuy nhiên dàn diễn viên trong phim lại hoàn toàn mới, tất cả các diễn viên chính trong phần một đều được thay đổi. Đồng thời, “Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2” khai thác nhiều hơn về chuyện tình cảm của các nhân vật chính và cũng có phần hài hước hơn. Có thể thấy trong phần hai những kĩ xảo được sử dụng cũng có phần vượt trội hơn trước.
Về phần 2 của bộ phim nổi tiếng một thời với dàn diễn viên hoàn toàn mới: Lý Trị Đình, Phó Tân Bác, Dĩnh Nhi và một số diễn viên khác. Có người nhận xét bộ phim vượt mức mong đợi, trong khi đó cũng có vài ý kiến cho rằng bộ phim vẫn theo lối phim “mỳ ăn liền” kém chất lượng.
picture5-1703166956.jpg
Câu chuyện xoay quanh Nhạc Vô Dị, một chàng trai nhiệt huyết và chính nghĩa, quyết tâm lên đường để học hỏi và tìm kiếm những bí thuật võ học. Trong hành trình của mình, Nhạc Vô Dị tình cờ gặp Văn Nhân Vũ, cô gái đến từ Bách Thảo Cốc, người nổi tiếng với tâm can đảm và lòng hiệp nghĩa. Họ cùng nhau đồng hành, chia sẻ chung một mục tiêu và ước mơ.
Trên con đường mạo hiểm và gian nan, họ gặp Hạ Di Tắc, một đệ tử đặc biệt của Thái Hoa Quan. Hạ Di Tắc không chỉ là người thuần thục võ công mà còn mang trong mình dòng máu yêu quái, tạo nên một nhân vật đầy bí ẩn và quyến rũ. Ba người hợp sức, cùng nhau tìm kiếm yển Sư Tạ Y, một danh sư võ học huyền thoại.
picture6-1703166976.jpg
Trong cuộc hành trình của họ, họ gặp A Nguyễn, một linh nữ xinh đẹp và bí ẩn. Sự xuất hiện của cô không chỉ mang lại sức mạnh tinh thần mà còn là nguồn cảm hứng cho cả nhóm. Họ cùng nhau chống lại những thế lực đen tối, đặc biệt là Lưu Nguyệt Thành và Tâm Ma, những kẻ đang muốn làm hại chúng sinh. Lưu Nguyệt Thành, với điều kiện sống khó khăn, đã quyết định hợp tác với Tâm Ma, một kẻ xấu xa, đổi lại sự hỗ trợ để đưa tộc Liệt Sơn xuống hạ giới.
Câu chuyện không chỉ là hành trình phiêu lưu, mà còn là quá trình học hỏi, rèn luyện và trưởng thành. Nhạc Vô Dị và các bạn của mình không ngừng vượt qua thử thách, phát triển bản thân, đồng thời xây dựng mối quan hệ chặt chẽ, đầy tình cảm. Họ chứng minh rằng với lòng dũng cảm, tình bạn và lòng trung thực, không có gì là không thể.
Phạm Tuấn
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM