Crowne Plaza công bố nghiên cứu mới về xu thế công tác kết hợp nghỉ dưỡng

339

Thương hiệu sẽ mời những người trẻ có sức ảnh hưởng hàng đầu Việt Nam để trao đổi về xu thế công tác kết hợp nghỉ dưỡng trong hội thảo được tổ chức tại khách sạn Crowne Plaza Vinh Yen City Centre vào tháng 11/2022.

Crown

Plaza Workspace – Sảnh đón khách tại khách sạn mới khai trương Crowne Plaza Vinh Yen City Centre

Một cuộc khảo sát gần đây do Crowne Plaza Hotels & Resorts (thuộc IHG Hotels & Resorts) cho thấy 65% người thuộc thế hệ millennials (25 đến 44 tuổi) và 59% người tiêu dùng thế hệ Z (18 đến 24 tuổi) có xu hướng làm việc cho các công ty cho phép nhân viên đi công tác thường xuyên với chế độ làm việc linh hoạt hơn và có cơ hội làm việc kết hợp với nghỉ dưỡng. Cuộc khảo sát cũng cho thấy rằng hơn một phần ba (35%) người được hỏi tin rằng có nhiều lợi ích khi kết hợp làm việc và du lịch nước ngoài. 36% người được khảo sát cũng lựa chọn sẽ dành thêm trung bình từ hai đến ba ngày cho các hoạt động giải trí và du lịch nếu kì nghỉ của họ được kết hợp cùng với các chuyến công tác trong tương lai.

Để tìm hiểu sự thay đổi của hành vi khách hàng liên quan đến nhu cầu du lịch kết hợp công tác ngày càng gia tăng, Crowne Plaza Hotels & Resorts vừa mới công bố nghiên cứu mới về xu hướng du lịch kết hợp mang tên: Xu thế công tác kết hợp nghỉ dưỡng.

Nghiên cứu về xu thế công tác kết hợp nghỉ dưỡng được phát triển trong mối tương quan với xu hướng toàn cầu và sự hiểu biết về doanh nghiệp, đã tìm ra bốn xu hướng phụ mới nổi đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người đi du lịch.

Crown 3

Sảnh Plaza Workspace là nơi hoàn hảo mang lại không gian làm việc và thư giãn: bao gồm khu vực Studio riêng tư với lối thiết kế khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, du khách vừa kết hợp làm việc, dùng bữa và giải lao; hay quầy bar đặc trưng tạo nên một môi trường năng động để gặp gỡ, giao lưu, làm việc và thư giãn. Phòng WorkLife, một sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế của thương hiệu là sự kết hợp hoàn hảo mang đến sự thoải mái, khả năng kết nối và tính linh hoạt với các khu vực riêng biệt giúp tối ưu hóa không gian để làm việc, thư giãn và nghỉ ngơi.

Crown 1

Phòng Premium với tầm nhìn ngoạn mục ra đại dương tại Crowne Plaza Phu Quoc Starbay

Tại Việt Nam, sự kiện khai trương của Crowne Plaza Phu Quoc Starbay vào cuối năm 2021 và Crowne Plaza Vinh Yen City Centre vào tháng 11 năm 2022 đã mở ra một kỷ nguyên mới cho xu hướng lưu trú và những tiện nghi tích hợp đáp ứng nhu cầu của thế hệ khách hàng ưa thích du lịch kết hợp với làm việc.

Vào thứ Năm, ngày 17 tháng 11 năm 2022, Crowne Plaza sẽ tổ chức sự kiện “Xu hướng công tác kết hợp nghỉ dưỡng – Hội thảo giao lưu và kết nối” với sự tham dự của ba doanh nhân, người trẻ có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam để trao đổi và chia sẻ cách họ cân bằng giữa cuộc sống, công việc và du lịch. Sự kiện độc quyền này sẽ được tổ chức tại khách sạn mới khai trương Crowne Plaza Vinh Yen City Centre tại Vĩnh Phúc – một thành phố gần thủ đô, cách Hà Nội 45 phút lái xe.

Crown 2

Hội thảo có sự tham gia của Quang Vinh, ca sĩ, blogger du lịch, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội; Lê Hà Trúc, người mẫu, doanh nhân, blogger du lịch, và Linh Lê, doanh nhân, chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực du lịch. Các khách mời sẽ cùng nhau chia sẻ, hé lộ thêm về cuộc sống của họ và thảo luận về các xu hướng mới trong loại hình du lịch kết hợp công tác. Từ phía Crowne Plaza Hotels & Resorts, ông Benjamin Schwarz, Tổng Giám Đốc Crowne Plaza Vinh Yen City Centre và ông Winston Gong, Tổng Giám Đốc Crowne Plaza Phu Quoc Starbay sẽ cùng tham gia toạ đàm chia sẻ những điều độc đáo trong thiết kế và dịch vụ mà các khách sạn Crowne Plaza mang lại nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng công tác kết hợp nghỉ dưỡng. Những trao đổi này sẽ được chia sẻ với các cơ quan báo chí truyền thông sau khi sự kiện kết thúc.

Để tìm hiểu thêm về:

Crowne Plaza Vinh Yen City Centre, vui lòng truy cập trang web khách sạn

 Linh Chi

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM