Đà Nẵng đăng cai Diễn đàn Phát triển đường bay châu Á 2022

Tối 12/10, Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, Diễn đàn Phát triển đường bay châu Á 2022 lần thứ 16 (Routes Asia 2022) dự kiến diễn ra từ ngày 6-8/6/2022 do TP Đà Nẵng đăng cai tổ chức với sự đồng hành của IPP Travel Retail, thành viên của IPPG và Informa Routes, Vương quốc Anh.

Da Nang

Đà Nẵng đăng cai Diễn đàn Phát triển đường bay châu Á 2022.

Ngày 11/10 tại Milan (Italia), trong khuôn khổ Diễn đàn Phát triển đường bay thế giới (World Routes) với hơn 1.000 đại biểu hàng không – du lịch cũng như các cơ quan truyền thông toàn cầu tham dự, TP Đà Nẵng, Việt Nam được công bố là thành phố đăng cai chính thức sự kiện Routes Asia 2022.

Routes Asia 2022 dự kiến diễn ra từ ngày 6-8/6/2022 do TP Đà Nẵng đăng cai tổ chức với sự đồng hành của IPP Travel Retail, thành viên của IPPG và Informa Routes, Vương quốc Anh.

Sự kiện được tổ chức tại Đà Nẵng dự kiến có sự tham gia của nhiều hãng hàng không, các sân bay và đơn vị kinh doanh du lịch – hàng không nhằm xúc tiến các mối quan hệ hợp tác xây dựng và mở rộng đường bay và mạng lưới kinh doanh hàng không, góp phần thúc đẩy hoạt động hàng không du lịch quốc tế, góp phần thúc đẩy kết nối Đà Nẵng với mạng lưới hàng không khu vực và thế giới.

Phát biểu tại World Routes, ông Steven Small, Tổng giám đốc World Routes cho biết: Chúng tôi rất vui mừng được phối hợp Đà Nẵng cùng các đối tác chiến lược để đưa Routes Asia đến TP Đà Nẵng vào năm 2022. Diễn đàn này sẽ góp phần quan trọng, kết nối Đà Nẵng với cộng đồng doanh nghiệp hàng không – du lịch và mạng đường bay quốc tế tại khu vực châu Á và trên thế giới.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết:  Routes Asia 2022 là cơ hội quý giá để quảng bá hình ảnh năng động, thân thiện, mến khách của thành phố. Đồng thời cũng là sự kiện xúc tiến các đường bay quốc tế đến Đà Nẵng góp phần phục hồi kinh tế, đặc biệt là du lịch.

Với việc đăng cai sự kiện này, Đà Nẵng tiếp tục khẳng định là Điểm đến sự kiện lễ hội hàng đầu châu Á, là trung tâm phát triển hàng không, du lịch năng động của Việt Nam và khu vực.

Anh Thư/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM