Đà Nẵng đón khách trở lại Ba Na Hills từ ngày 18/3

Khu du lịch lớn nhất miền Trung – Sun World Ba Na Hills sẽ chính thức mở cửa từ ngày 18.3, sau gần một năm đóng cửa phòng, chống dịch COVID-19.
Sự trở lại của “Công viên chủ đề hàng đầu Châu Á” do World Travel Awards vinh danh được xem là một tín hiệu tích cực khởi đầu cho việc Đà Nẵng chính thức mở cửa hoàn toàn các hoạt động du lịch.
Theo đó, từ 18.3, Bà Nà Hills sẽ đón khách tham quan vui chơi vào 3 ngày cuối tuần. Không chỉ có những ưu đãi với các combo trọn gói hấp dẫn, du khách vui chơi tại đây sẽ có một hành trình khám phá miền tiên cảnh với nhiều bất ngờ thú vị.
Tháng 3 là thời điểm xuân trên đỉnh Bà Nà đang vào độ mãn khai, hoa cẩm tú cầu, vườn đào chuông và vườn hồng triệu bông… đua nhau khoe sắc khắp miền tiên cảnh. Mỗi không gian, đại cảnh, tiểu cảnh của Bà Nà Hills đều được chăm chút từng ngày, để Bà Nà lúc nào cũng sẵn sàng đón khách trở lại trong một diện mạo tươi tắn và rạng ngời nhất.
Bên cạnh đó, những chương trình biểu diễn nghệ thuật với các minishow đường phố sôi động và cuốn hút vốn là đặc sản của Bà Nà Hills cũng sẽ trở lại từ ngày 18.3, như một lời chào đón nồng hậu đến với du khách.
Hiện khu du lịch cũng đang gấp rút hoàn thiện nhiều hạng mục, công trình mới để kịp phục vụ du khách nhân dịp lễ 30.4 – 1.5. Vãn cảnh rừng nguyên sinh tại đường Carnival và tham quan quảng trường Mặt Trời, thuộc khu văn hoá lễ hội mang điểm nhấn kiến trúc ấn tượng của Bà Nà 2022 – chính là 2 trải nghiệm du khách không thể bỏ qua.
Cũng từ dịp 30,4, du khách có thể chu du trên tuyến tàu hoả leo núi số 2, rời Làng Pháp để đến với Lâu đài Mặt Trăng với sân khấu nghệ thuật của show diễn chủ đề “The battle of the Moon Kingdom” được trình diễn bởi hơn 160 nghệ sĩ quốc tế, một sáng tạo nghệ thuật của êkip đạo diễn Phạm Hoàng Nam và giám đốc – biên đạo múa Trần Ly Ly.
Với nỗ lực không ngừng làm mới chính mình, sự trở lại với một diện mạo tươi mới của Ba Na Hills được kỳ vọng sẽ góp phần kích hoạt thị trường du lịch Đà Nẵng vốn khá trầm lắng trong thời gian qua, đồng thời góp phần gia tăng sức hút cho thị trường du lịch trong nước, đặc biệt là khi Việt Nam chính thức mở cửa hoàn toàn đón khách quốc tế từ ngày 15.3.
Thanh Hằng/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM