Daniel Radcliffe được thừa kế 111 triệu USD

Daniel Radcliffe, diễn viên đóng Harry Potter trong loạt phim cùng tên, sẽ được thừa kế khối tài sản 111 triệu USD từ gia đình.

Theo Uktime News, Daniel Radcliffe sẽ là người thừa kế khối tài sản 80 triệu bảng Anh (khoảng 111 triệu USD) – số tiền ngang bằng với giá trị tài sản ròng của công ty do bố mẹ nam diễn viên nắm giữ. Theo chia sẻ của ông bà Marcia Gresham và Alan Radcliffe – bố mẹ Daniel, hiện tại họ chưa trao tài sản cho con trai nhưng những gì họ đang có đều sẽ thuộc về Daniel Radcliffe.

Mới đây, công ty của Marcia đã mua lại bất động sản của con trai ở Melbourne (Australia) với giá 2 triệu USD. Đây là căn nhà ngôi sao Harry Potter đã mua vào năm 2000, khi anh đang làm việc tại Australia. Căn hộ gồm hai phòng ngủ, một phòng studio, hai phòng tắm, phòng khách rộng, gara đủ chỗ hai xe hơi và ban công lớn với tầm nhìn ra sông Yarra.

Diễn viên đóng Harry Potter được  thừa kế 111 triệu USD - 1

Daniel Radcliffe đã bán căn nhà ở Australia cho công ty của bố mẹ ruột. (Ảnh: Daily Mail)

Năm 2015, Daniel Radcliffe rao bán căn nhà với giá 2,5 triệu USD nhưng sau đó, nam diễn viên quyết định giữ lại. Thời điểm này, người hâm mộ cho rằng nam chính Harry Potter có ý định quay lại Australia đóng phim.

Daniel Radcliffe (sinh năm 1989) từng được coi là sao nhí hàng đầu thế giới nhờ thành công của series Harry Potter. Tuy nhiên, cũng bởi vai diễn, anh gặp không ít khó khăn trong hành trình khẳng định bản thân.

Vai diễn phù thủy nhỏ mang về cho anh cơ hội nổi tiếng cùng sự giàu có, song chính nhân vật này đã khiến sự nghiệp của Radcliffe giậm chân tại chỗ, chật vật tìm chỗ đứng ở Hollywood.

Nhiều năm qua, Radcliffe luôn cố gắng thoát khỏi cái mác “cậu bé phù thủy”. Tháng 5/2020, anh tham gia phim Escape from Pretoria nhưng bị chê bai. Trước đó, vai khách mời của anh trong series truyền hình Unbreakable Kimmy Schmidt cũng không tạo được dấu ấn.

Mai Linh/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM