Dapp Pro: Siêu ứng dụng giải trí kinh doanh đa nền tảng

Theo thống kê, Việt Nam hiện có 93,5 triệu thuê bao sử dụng smartphone (điện thoại thông minh), tỷ lệ người trưởng thành sử dụng điện thoại thông minh tại Việt Nam đạt khoảng 73,5% và mục tiêu sẽ nâng tỷ lệ này lên 85% vào cuối năm 2022. Một nghiên cứu khác cho biết, người châu Á đã tải xuống nhiều ứng dụng (app) hơn bất kỳ người dùng ở khu vực nào khác trên thế giới.

Xu hướng này là tất yếu và cũng là chủ trương lớn được Việt Nam khuyến khích và tạo điều kiện thực hiện về chuyển đổi số và kinh tế chia sẻ. Định hướng đến năm 2030 xây dựng nền kinh tế – xã hội nước ta số hoá toàn diện trên mọi lĩnh vực. Theo kịp xu hướng đó, Công ty cổ phần Delight Decentralized Technology cho ra mắt ứng dụng Dapp Pro – đây là nền tảng giải trí kinh doanh đa lĩnh vực hiện đã có trên Appstore và CH Play.

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay, nhiều ứng dụng giải trí Việt đã được ra đời nhằm mang lại một “món ăn thuần Việt” cho người Việt, cạnh tranh với các nền tảng quốc tế. Người Việt sẽ hiểu khán giả cần gì, thích gì phù hợp với đa dạng các lứa tuổi. Các ứng dụng như VieON, FPT Play hoặc Galaxy Play đều được tạo ra để phục vụ người Việt Nam. Từ phim truyền hình và gameshow, các trận đấu bóng đá hấp dẫn, phim chiếu rạp… đều thu hút lượng lớn khán giả đón nhận. Lối đi khác cho các ứng dụng Việt ra đời sau, như Dapp Pro phải sáng tạo và thông minh hơn.

dap1-1663503926.jpg

Dapp Pro – siêu ứng dụng nền tảng giải trí kinh doanh đa lĩnh vực thuần Việt

Nền tảng Dapp Pro phát hành bởi công ty cổ phần Delight Decentralized Technology là ứng dụng cung cấp nền tảng giải trí, kinh doanh & hướng đến thanh toán không tiền mặt, định hướng phát triển thành siêu ứng dụng đa lĩnh vực, tất cả trong 1 ứng dụng, sử dụng có trên cả hai hệ điều hành IOS và Android. Đây là ứng dụng giúp cung cấp Big Data khách hàng tiềm năng, chia sẻ lợi ích với người dùng, tạo cơ hội công ăn việc làm, cơ hội hợp tác kinh doanh với Công ty. Đây có thể xem là sự khác biệt hơn của Dapp Pro so với các ứng dụng công nghệ khác.

*Link IOS :

https://apps.apple.com/vn/app/dapp-pro/id1528881345?l=vi

*Link Androi :

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dtechno.dapp.premium&hl=vi&gl=US

Tích hợp các tính năng giải trí đa dạng, tham gia mạng xã hội, livestream không giới hạn – khi livestream, tất cả người dùng Dapp Pro đều được thông báo, tiếp cận nhiều người dùng hơn và biến họ trở thành khách hàng tiềm năng. Người dùng có thể đọc báo, cập nhật những tin tức thời sự nhất trên Dapp Pro, xem những video về xu hướng hot nhất trong nước và quốc tế. Ngoài ra, người dùng có thể tự kinh doanh, hợp tác kinh doanh cùng Công ty, đồng thời tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm trên ứng dụng, khi các lĩnh vực hoạt động của Công ty trải rộng từ bất động sản, thương mại hàng tiêu dùng, thương mại ô tô, sản phẩm quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ…

Ứng dụng được tải và sử dụng miễn phí, người dùng có thể xem các tin tức thời sự nhất, cập nhật video xu hướng mới nhất cả trong nước và quốc tế, tính năng Livestream không giới hạn và đặc biệt hội họp video hoàn toàn miễn phí, không giới hạn số lượng người tham gia trong giai đoạn đầu. Điểm cộng là các tính năng được thiết kế để phù hợp với hạ tầng băng thông mạng chất lượng thấp ở Việt Nam, cho phép sử dụng bằng mạng 3g vẫn rõ nét.

dap2-1663503926.jpg

Giao diện ứng dụng Dapp Pro được thiết kế đẹp mắt, đơn giản, dễ sử dụng với mọi đối tượng người dùng.

Không dừng lại ở đó, Dapp Pro còn là ứng dụng kết hợp giữa giải trí và kinh doanh, có khả năng tạo nên một lượng data khách hàng tiềm năng rất lớn. Các tính năng, nền tảng bổ trợ cho nhau để đạt mục tiêu lớn nhất là giúp người dùng tận dụng được hết các cơ hội công việc, kinh doanh trên ứng dụng. Người dùng có thể mua những sản phẩm chất lượng cao với giá thành ưu đãi, đăng ký bán hàng trên ứng dụng. Đặc biệt hơn với tính năng đăng tin và mua bất động sản dễ dàng trên Dapp: Ưu tiên hiển thị từ gần đến xa theo vị trí của người sử dụng. Đặc biệt đối với người mua thì có thể liên hệ trực tiếp (book lịch xem nhà, gọi điện,… ) cho người bán một cách dễ dàng và nhanh chóng.

*Clip tính năng sản phẩm Dapp Pro

https://youtu.be/J9f-P1TkAb4

Ông Nguyễn Tiến Sỹ – TGĐ Công ty CP Delight Decentralized Technology kỳ vọng trong thời gian ngắn sẽ có nhiều người tiếp cận được với những thành quả công nghệ, có được những cơ hội việc làm ngay trên ứng dụng Dapp Pro. Công ty đặt tầm nhìn, sứ mệnh phát triển trở thành nhà cung cấp giải pháp số hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khu vực quốc tế, đưa chuyển đổi số, giải pháp kinh doanh số một cách gần gũi, dễ dàng hơn đến người dùng.

Thời đại công nghệ không ngừng phát triển, mỗi người đều sẽ có rất nhiều lựa chọn phù hợp cho chính bản thân mình. Tuy nhiên nếu có một sản phẩm từ Việt Nam do chính người Việt làm ra với đầy đủ các siêu ứng dụng giải trí kinh doanh hiện đại, thông minh, dễ sử dụng thì với tinh thần người Việt dùng hàng Việt, Dapp Pro hứa hẹn sẽ mở ra một kỉ nguyên công nghệ mới – xứng đáng nhận được sự ủng hộ của mọi người. Ủng hộ nguồn chất xám và nền kinh tế nước nhà chính là một cách yêu nước thực tế nhất. Chúc cho Dapp Pro ngày càng vững bước thành công và phát triển hơn nữa!

Thanh Huyền

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM