Điện tử cùng Viettel Hà Nội LocaMos hợp tác triển khai hợp đồng

Ngày 5/5, LocaMos ký kết hợp tác với Viettel Hà Nội trong lĩnh vực Hợp đồng điện tử. Đây là bước đi đầu tiên nhằm xác lập quan hệ đối tác chiến lược của hai công ty Công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại quốc gia.

Theo thỏa thuận ký kết, Viettel Hà Nội sẽ cung cấp giải pháp Hợp đồng điện tử cho LocaMos, giúp LocaMos tăng cường bảo mật trong giao dịch và hoàn thiện quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp.

Hợp đồng điện tử – bước đệm quan trọng cho LocaMos trong chuyển đổi số doanh nghiệp

LocaMos là một công ty công nghệ có mục tiêu chuyển đổi số toàn diện cho mình và cho các doanh nghiệp khác. Để làm được điều này, LocaMos cần hoàn thiện quy trình ký kết hợp đồng với các đối tác và khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Với giải pháp Hợp đồng điện tử của Viettel, LocaMos có thể quản lý và ký kết hợp đồng/văn bản trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng. Theo đó, quy trình ký kết hợp đồng của LocaMos sẽ được số hóa, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời tăng cường bảo mật và tính pháp lý.

4. Le Ky Ket Locamos X Viettel Anh Full

Ông Quyết Vũ, Tổng Giám đốc LocaMos (thứ 3 từ trái vào) và ông Nguyễn Ngọc Anh – Giám đốc Viettel Hà Nội (thứ 4).

LocaMos và Viettel hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp SMEs chuyển đổi số

Hiện nay, LocaMos đang cung cấp giải pháp Marketing Thế hệ mới cho doanh nghiệp SMEs bằng các ứng dụng LocaMeet, LocaBiz, LocaShop… và chương trình Tài trợ 10.000 showroom 3D. LocaMos cũng áp dụng các công nghệ tiên tiến như Blockchain, AI… để hỗ trợ doanh nghiệp SMEs Việt chuyển đổi số.

Với sự hợp tác của Viettel, LocaMos sẽ được cung cấp giải pháp Hợp đồng điện tử, giúp đơn giản hóa quy trình ký kết hợp đồng với các đối tác và khách hàng, không bị giới hạn bởi vị trí địa lý.

Cùng chung một mục tiêu phát triển, đó là: Hỗ trợ doanh nghiệp Việt chuyển đổi số, theo đuổi kinh tế số – xã hội số, và vươn ra toàn cầu, đây sẽ là một sự kiện quan trọng hứa hẹn mang đến nhiều thành quả tốt đẹp trong tương lai gần của hai công ty Công nghệ hàng đầu Việt Nam./.

Về Viettel:

Tập đoàn Công nghệ – Viễn thông Quân đội – với nhiều thành tựu trong việc phát triển và ứng dụng công nghệ cao để hỗ trợ quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp nói riêng và cộng đồng nói chung, Viettel có hơn 30 năm phát triển, đã thành công trên hành trình mang trí tuệ Việt vươn tầm thế giới.

Hiện nay, Viettel đang hướng tới trở thành nhà cung cấp dịch vụ số toàn cầu, góp phần vào công cuộc xây dựng kinh tế số Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung

Tìm hiểu thêm về Viettel tại: https://viettel.com.vn/vi/

Về LocaMos:

Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos là một công ty Công nghệ cung cấp bộ công cụ Marketing Thế hệ mới cho các doanh nghiệp SMEs gồm các ứng dụng LocaMeet, LocaBiz, LocaGift, LocaShop…

Bộ công cụ Marketing Thế hệ mới giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí Marketing. Thay vì lãng phí nhiều ngân sách dành cho hoạt động quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội, bộ công cụ Marketing Thế hệ mới có khả năng tạo ra sự đông đúc tại một địa điểm thực tế được chỉ định, giúp các doanh nghiệp tận dụng cơ hội đó để thu hút khách hàng mới và gia tăng doanh thu.

Tìm hiểu thêm về LocaMos tại: https://locamos.vn/

Kim Ngân

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM