Sao Nhập Ngũ 2024 hứa hẹn là mùa Sao Nhập Ngũ nhiều màu sắc, phá vỡ mọi giới hạn khi lần đầu tiên có sự tham gia của 8 sao nam: Mai Tài Phến, Tuấn Trần (Trần Duy Tuấn), Huỳnh Lập (Huỳnh Ngọc Lập), SOOBIN (Nguyễn Huỳnh Sơn), Xemesis (Nghiêm Anh Hiếu), Phát La (La Vĩnh Phát), 16 Typh (Phạm Hoàng Hải) và Mono (Nguyễn Việt Hoàng).

snn1-1702461587.JPG

8 sao nam cực hot tham gia Sao Nhập Ngũ 2024.

Trong 8 sao nam này, Mono sinh năm 2000 được xem là tân binh nhỏ tuổi nhất. Tại buổi họp báo ra mắt chương trình vào chiều ngày 11/12, Huỳnh Lập có những chia sẻ bất ngờ và thú vị về người em út gốc Thái Bình.

Huỳnh Lập cho biết Mono là người em khá nhõng nhẽo. Trước lời nhận xét của đàn anh, Mono vui vẻ cho biết anh chàng nhõng nhẽo khi được cho phép và chỉ nhõng nhẽo vào giờ phút được nghỉ ngơi, còn khi huấn luyện vẫn rất nghiêm túc.

Mono và Huỳnh Lập thân thiết sau khi tham gia Sao Nhập Ngũ 2024.

Ngoài ra, Huỳnh Lập tiết lộ bản thân anh rất bất ngờ bởi Mono trong chương trình rất khác so với tưởng tượng của nam diễn viên hài về đàn em. Theo Huỳnh Lập, Mono trong chương trình rất thân thiện, có ý chí quyết tâm cao, có khả năng tấu hài. Sau khi cùng tham gia chương trình, cặp nghệ sĩ nổi tiếng cũng có mối quan hệ đặc biệt thân thiết, gọi nhau là ‘ba’ và ‘con’.

‘Ban đầu Lập nghĩ em Mono này chắc cũng sẽ hạn chế tiếp xúc với mọi người bởi vì bản thân em Mono đang xây dựng hình tượng dữ dội. Nhưng khi đến với chương trình Lập bất ngờ vì Mono là 1 người em thân thiện, cực thân thiện, không từ gian nan bất cứ điều gì, hoàn thành tất cả thử thách, luôn coi tất cả các anh em như là anh em ruột thịt trong nhà.

Đơn cử trong chương trình này, bản thân Lập và Mono có mối quan hệ vui, dí dỏm là Mono gọi Lập bằng ‘ba’, Lập gọi Mono là ‘con’.

Tối ngày 2 ba con cứ gọi điện cho nhau nói chuyện trên trời dưới đất. Lập không nghĩ Mono dễ thương đến vậy. Mono rất vui tính, cũng có tố chất tấu hài, rất duyên dáng, dễ thương’ – Huỳnh Lập chia sẻ.

Những chia sẻ bất ngờ và thú vị của Huỳnh Lập khiến khán giả ngóng chờ sự xuất hiện của giọng ca Waiting for you tại Sao Nhập Ngũ 2024.

Tại buổi họp báo, Mono đồng thời khiến mọi người xúc động khi bộc bạch rằng những người thân từng là người lính chính là động lực giúp nam ca sĩ vượt qua những những khó khăn trong chương trình.

‘Trong 8 ngày tham gia Sao Nhập Ngũ, người đầu tiên em nghĩ tới nhiều nhất là ông ngoại của em, thứ 2 là bác ruột đã hy sinh trên chiến trường, thứ 3 là bác cả của em bên nhà ngoại. Tất cả đều là người lính, ông em và bác em đã mất rồi, còn bác cả là anh trai của mẹ đã nghỉ hưu. Em nghĩ tới 3 người thân này nhiều nhất để cùng các đồng chí vượt qua mọi khó khăn’.

Chương trình Sao Nhập Ngũ 2024 do Viettel Media sản xuất, chính thức phát sóng từ ngày 14/12 vào Thứ 5 hàng tuần (09h15 trên QPVN, 20h20 trên HTV7, 20h30 trên YouTube, TV360, Mocha) và 12h00 Thứ 7 hàng tuần trên SCTV6.