Điều gì làm nên thành công của The Emerald Golf View – Dự án dân cư cao cấp hàng đầu Bình Dương

The Emerald Golf View là dự án cao tầng đầu tiên tại Bình Dương được tổng thầu Coteccons và Unicons áp dụng mô hình Design & Build. Điều này đã góp phần không nhỏ làm nên thành công cho dự án dân cư cao cấp hàng đầu Bình Dương. Không chỉ giúp Chủ đầu tư tiết kiệm về chi phí mà còn đảm bảo chất lượng và tiến độ, mang đến sự an tâm cho cư dân khi quyết định mua căn hộ cao cấp.
 
Kỹ thuật thi công đến từ đội ngũ nhân sự vững mạnh
The Emerald Golf View là dự án tòa nhà cao trên 40 tầng đầu tiên tại Bình Dương được  được Coteccons và Unicons áp dụng theo mô hình Design & Build nhằm mang đến những giá trị vượt trội cho dự án. Đây cũng là dự án căn hộ duy nhất được khởi công và bàn giao cho Tập đoàn Lê Phong kể từ khi đại dịch bắt đầu xuất hiện vào năm 2020.
Phối cảnh biểu tượng viên ngọc lục bảo – căn hộ cao cấp The Emerald Golf View có hướng view nhìn ra sân golf Sông Bé (Sông Bé Golf Resort) (Nguồn ảnh: Coteccons)
Sau 02 năm kể từ ngày khởi công, tổng thầu Coteccons và Unicons đã hoàn thành 02 tòa tháp cao 40 tầng và 02 tầng hầm trên diện tích gần 9000m2 với khoảng 1.100 căn hộ. Điều này góp phần khẳng định khả năng quản lý dự án, kỹ thuật thi công, an toàn chất lượng và đảm bảo tiến độ thực hiện của Coteccons và Unicons khi triển khai dự án này.
Anh Hồ Văn Chí Thành – Giám đốc dự án chia sẻ: “Coteccons và Unicons tiên phong mang đến mô hình thi công xây dựng hiệu quả Design & Build. Mô hình giúp cho chủ đầu tư loại bỏ được những công đoạn phức tạp so với các phương án thi công khác, giúp tiết kiệm 10% thậm chí 30% tiến độ dự án và tối ưu dòng tiền cho chủ đầu tư.”
Với vai trò Tổng thầu thiết kế và thi công, Coteccons và Unicons áp dụng mô hình làm việc “Mở” và ứng dụng BIM 360 từ giai đoạn thiết kế kỹ thuật của dự án. Sự kết hợp này giúp đưa ra các cảnh báo, hạn chế tối đa các xung đột và chủ động kết nối giữa các bên nhằm tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho công trình.
Để vượt qua những khó khăn trong gần 2 năm dịch bệnh căng thẳng, Coteccons và Unicons đã huy động nhân sự thi công nhiều hơn và thời gian làm việc cũng được điều chỉnh phù hợp với bối cảnh để vừa đáp ứng tiến độ dự án vừa đảm bảo an toàn lao động. Bên cạnh đó, đội ngũ Ban chỉ huy, nhà thầu, công nhân cũng được lựa chọn trên nhiều tiêu chí nhằm mang đến nguồn nhân lực kinh nghiệm và vật tư chất lượng cho dự án. Nhờ đó, dự án đã hoàn thành đúng tiến độ và mang đến nơi an cư lạc nghiệp cho hơn 2.000 cư dân theo đúng cam kết với chủ đầu tư và khách hàng.
“Với kiến trúc mặt ngoài phức tạp, cùng tiến độ thi công trong thời gian ngắn, Coteccons và Unicons đã chủ động hoạch định chiến lược triển khai dự án ngay từ giai đoạn thiết kế: Tường bao che ngoài sử dụng bê tông toàn khối. Tường trong nhà sử dụng tấm bê tông nhẹ thay thế cho tường gạch truyền thống để rút ngắn thời gian thi công mà vẫn đảm bảo an toàn, chất lượng.” anh Hồ Văn Chí Thành – Giám đốc dự án cho biết thêm.
Đội ngũ nhân sự tâm huyết, đồng lòng, vững chuyên môn cùng sự hỗ trợ của Chủ đầu tư – Tập đoàn Lê Phong, Tư vấn giám sát FQM và các đơn vị khác, dự án đã đạt được những kết quả đáng tự hào (Nguồn ảnh: Coteccons)
Coteccons và Unicons tự hào sở hữu đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, tâm huyết, chu đáo, và dám can đảm bứt phá, nỗ lực cải tiến khi ứng dụng các công nghệ hiện đại, mô hình hiệu quả để đảm bảo chất lượng, tiến độ dự án hoàn thành đúng theo yêu cầu của Chủ đầu tư. Với bề dày kinh nghiệm, nội lực vững vàng và nền tảng tài chính vững mạnh, Coteccons luôn khẳng định tinh thần UP trên hành trình chinh phục của mình. Với tinh thần tiến lên, tinh thần đương đầu, tinh thần xây dựng, tinh thần tôn trọng và nhân văn, con người Coteccons luôn làm việc với sự thấu hiểu và sự đoàn kết để hướng tới sự trưởng thành mạnh mẽ hơn cho từng cá nhân và cơ hội trở thành một tổ chức xuất sắc cho toàn tập thể.
Thành công gọi tên nhờ chữ “tâm và tầm”
Việc lựa chọn tổng thầu đóng góp vai trò không nhỏ trong thành công của dự án. Tập đoàn Lê Phong chọn Tổng thầu hàng đầu Việt Nam Coteccons và Unicons chính là sự bảo chứng về khả năng đảm bảo tiến độ thi công và đáp ứng chất lượng khắt khe của dự án. Cam kết mang đến chất lượng vượt trội, an toàn tuyệt đối và bàn giao đúng hẹn của Tổng thầu Coteccons và Unicons đã củng cố niềm tin cho cư dân lựa chọn căn hộ, đặc biệt là cư dân Bình Dương khi sở hữu 1 dự án biểu tượng. Từ đó, tạo nên thành công cho The Emerald Golf View – biểu tượng Thành phố Thuận An, Bình Dương.
The Emerald Golf View sở hữu nhiều tiện ích nội khu như khu vui chơi ngoài trời, vườn cây, nhà trẻ, khu vực cắm trại… (Nguồn ảnh: Coteccons)
Sự tận tâm, tỉ mỉ từng chi tiết là một trong yếu tố quan trọng giúp Coteccons – Unicons mang đến sự hài lòng cho Chủ đầu tư và khách hàng  (Nguồn ảnh: Tập đoàn Lê Phong).
Chia sẻ tại sự kiện Lễ cất nóc dự án The Emerald Golf View vào ngày 18/07 vừa qua, Ông Trần Văn Lâm – Phó Tổng Giám đốc Unicons cho biết: “Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để dự án Căn hộ cao cấp The Emerald Golf View có thể sẵn sàng đón cư dân đầu tiên trong thời gian sớm nhất, dự kiến trong Quý IV năm nay. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn và chất lượng sản phẩm lên cao nhất, theo đó, từng chi tiết nhỏ từ khâu thiết kế đến xây dựng dự án đều được chăm chút hoàn hảo, để cư dân có thể tận hưởng chất lượng cuộc sống tối ưu theo đẳng cấp sống Resort giữa lòng trung tâm đô thị Bình Dương.”
Triển khai dự án vào đúng thời điểm bùng phát dịch Covid-19 trên toàn cầu, tuy nhiên với sự nỗ lực, quyết tâm của từng thành viên trong dự án đã đảm bảo được tiến độ cũng như chất lượng cho dự án. Bên cạnh đó, nhận được sự hỗ trợ kịp thời của Ban Giám đốc, đội ngũ cũng từng bước đưa ra giải pháp phù hợp và kịp thời cho từng thời điểm. Điển hình như thời điểm giãn cách phải áp dụng 3 tại chỗ: thi công – cách ly – ăn ở tại công trường để đảm bảo mục tiêu chung là đưa dự án về đích thành công.
“Lấy khách hàng làm trọng tâm” trở thành động lực mạnh mẽ giúp Coteccons và Unicons vượt qua những thách thức để mang đến sự an tâm bền vững cho cư dân khi lựa chọn căn hộ The Emerald Golf View. Và hơn hết là sự tự hào của khách hàng khi trở thành cư dân của một công trình mang tính biểu tượng ngay trên đại lộ Bình Dương.
Tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân sự tâm huyết và kinh nghiệm thi công nhiều dự án biểu tượng mang tầm quốc tế, Coteccons và Unicons tiếp tục khẳng định vai trò và uy tín của Tổng thầu hàng đầu Việt Nam.
Tâm An
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM