Doanh Nhân Nguyễn Châu Giang Người Con Gái Bắc Giang – Nam Tiến Chinh Phục Ngôi Vị Cao Nhất Của Hoa Hậu Doanh Nhân Siêu Quốc Gia 2024

Sở hữu cho mình mái tóc đen óng ả cùng nụ cười đầy sức hút. Không chỉ dừng lại ở đó, thí sinh Nguyễn Châu Giang cho thấy được sự tự tin của bản thân trước ống kính cùng với đó là sự chuẩn bị chu đáo về mặc trang phục vô cùng nhã nhặn tôn lên vẻ đẹp thanh tao cao quý của người phụ nữ Việt Nam.
Cùng với phong cách ứng xử vô cùng khéo léo hứa hẹn đây sẽ là thí sinh vô cùng tìêm năng trong cuộc thi. Hoa Hậu Doanh Nhân Siêu Quốc Gia 2024.
Doanh nhân Nguyễn Châu Giang đọ sắc cùng thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 đang diễn ra tại Thành phố Vũng Tàu. Các hoạt động mỗi ngày của các thi sinh sẽ được cập nhập liên tục trên các nền tảng, diễn đàn mạng xã hội, trong đó có sự tham gia của doanh nhân Nguyễn Châu Giang.
Doanh nhân Nguyễn Châu Giang tự tin tạo dáng trước ống kính
Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 là mùa giải đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, khởi động tuyển sinh từ tháng 1/2024 đến nay. Cuộc thi tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân người Việt, đang giữ vai trò chủ chốt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đêm Chung kết Toàn quốc sẽ diễn ra vào tối 29/3, tại Trung tâm Hội nghị và Biểu diễn nghệ thuật AROMA (TP. Vũng Tàu).
Minh Thư
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM