‘Em là niềm kiêu hãnh của anh’ và tình yêu của Kiều Tinh Tinh

Em là niềm kiều hãnh của anh – phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai chính, xoay quanh câu chuyện về Kiều Tinh Tinh – minh tinh trong giới giải trí. Sau khi trở thành người đại diện của game online thì nhân vật của cô trong trò chơi gặp phải nguy cơ cần phải công khai bản thân.

Vì vậy, Kiều Tinh Tinh gấp gáp tìm một “đại thần” đến giúp mình. Sau này, trong trò chơi, cô làm quen được nam chính Vu Đồ – nhân tài mũi nhọn trong nghiên cứu hàng không, cũng từng là học thần xuất chúng từng hai lần từ chối lời tỏ tình của Kiều Tinh Tinh trong game. Từ đó, chuyện tình yêu giữa họ được bắt đầu từ đây.

Em là niềm kiêu hãnh của anh đang được phát sóng và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực. Bộ phim liên tiếp dẫn dần các bảng xếp hạng, phá nhiều kỷ lục rating trong ngày đầu lên sóng.

Một trong những thành công của Em là niềm kiêu hãnh của anh không thể không kể đến nội dung, tình tiết được xây dựng vô cùng khéo léo, mang đến nhiều bài học nhân văn cho khán giả.

Tình yêu giữa Vu Đồ và Kiều Tinh Tinh rất ngọt nhưng cũng rất ngược. Hơn nữa, cũng có những chỗ thăng hoa về mặt cảm xúc, là điểm đáng để các bạn trẻ suy nghĩ. Đặc biệt là Kiều Tình Tinh, quan điểm của cô về tình yêu đáng để các cô gái trẻ thời hiện nay học tập.

1. Nếu như bạn thích một người ưu tú, phải xem anh ta có điểm gì thu hút bạn

Vu Đồ ở thời niên thiếu cấp ba là một nhân vật hoàn hảo của trường, không những điển trai, học giỏi mà còn chơi thể thao siêu ngầu, mỗi lần thi cử đều đứng vị trí thứ nhất. Người như Vu Đồ, Kiều Tinh Tinh có thể nói là cao không với tới.

Kiều Tinh Tinh thích Vu Đồ đã lâu, từ đầu năm cấp hai đã bắt đầu thích cậu. Vì thích Vu Đồ nên cố tình thi chung trường cấp ba, và nhờ vào một phần may mắn, cô được học chung lớp với Vu Đồ.

Một cô gái nhất định phải thích người ưu tú hơn mình. Khi bạn thích người đó, tự nhiên bạn cũng sẽ có động lực phấn đấu trở nên ưu tú hơn. Cũng chính vì có mối quan hệ với Vu Đồ, muốn xứng với cậu hơn, Kiều Tinh Tinh đã luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng, trở thành một minh tinh xuất sắc như hiện nay.

2. Thích một ai đó cũng giúp bạn trở nên mạnh dạn hơn

Từ năm cấp ba đến khi trở thành đại minh tinh, Kiều Tinh Tinh luôn rất “lớn gan”. Cô có mục tiêu của riêng mình dù thành tích học tập không bằng Hạ Tình, vẫn luôn nỗ lực không hề từ bỏ.

Dù bị Vu Đồ từ chối sau lần tỏ tình nhưng tình cảm mà Kiều Tinh Tinh dành cho Vu Đồ vẫn không thay đổi. Sau khi trở thành minh tinh, Kiều Tinh Tinh càng chủ động hơn về mặt tình cảm: Chủ động thêm tài khoản game của Vu Đồ, lại làm nũng nhờ cậu sửa máy lọc không khí. Vừa hay Vu Đồ đang nghỉ, cô lại muốn cậu dạy cô chơi game.

Nói chung, nhất cự ly nhì tốc độ. Nếu bạn không chủ động có lẽ sẽ phải bỏ lỡ cơ hội cực tốt.

3. Thời niên thiếu không tự tin, sau khi thành danh cũng không tự đại

Dù yêu thầm, bị Vu Đồ từ chối nhưng Kiều Tinh Tinh chưa từng tụ ti, vẫn luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng. Sau khi trưởng thành, trở thành một đại minh tinh, cô luôn mang đến những năng lượng tích cực, ủng hộ hết mình cho sự nghiệp của crush.

4. Kiều Tinh Tinh không hề có bất kỳ mối quan hệ mập mờ nào với bạn trai cũ

Dù bạn trai cũ tới tìm mình nhưng cô không hề để ý: “Tôi đã chia tay với anh ta 2 năm rồi, còn quan tâm đến cảm nhận của anh ta làm gì”. Lúc nói những lời này, Kiều Tinh Tinh vô cùng đáng yêu.

5. Cũng không gièm pha, chê bai người yêu cũ của Vu Đồ

Dù rất muốn biết lý do Vu Đồ chia tay với Hạ Tình nhưng Kiều Tinh Tinh vẫn luôn tôn trọng anh. Cho dù có cầm được điện thoại của Vu Đồ trên tay, muốn biết vòng bạn bè của Hạ Tình nhưng cuối cùng vẫn không xem. Kiều Tinh Tinh là một người rất tốt, tràn đầy sự ấm áp.

6. Cô rất hiểu Vu Đồ

Khi Vu Đồ đối mặt với phiền não giữa hiện thực và lý tưởng, Kiều Tinh Tinh đã hết lòng ủng hộ anh, biết rõ lý tưởng sẽ chiến thắng tất cả, hiểu anh vô cùng.

Một người thật lòng yêu bạn chắc chắn sẽ luôn suy nghĩ cho đối phương. Xa cách 10 năm cũng may cả hai cũng đã về bên nhau.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM