G-Be Hub trở thành đối tác dịch vụ Livestream trọn gói và KOCs cho Colos Multi

G-Be Hub – một trong những đơn vị chuyên cung cấp trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến tại Việt Nam vừa chính thức trở thành đối tác cung cấp gói dịch vụ Livestream trọn gói và KOCs cho Colos Multi.

G-Be Hub với hệ sinh thái toàn diện với nhiều giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Vừa được ra mắt vào ngày 5/3 vừa qua, G-Be Hub là một liên minh chiến lược truyền thông của 3 công ty có nhiều kinh nghiệm trong ngành là G Investment, Be Media và Vibula. G-Be Hub mang nhiều lợi thế về kinh nghiệm cũng như có nhiều mối quan hệ trong việc tìm hiểu thị trường và đưa ra nhiều giải pháp tốt nhất cho khách hàng doanh nghiệp.

G Be Hub 1

Lễ ra mắt G-Be Hub thành công với sự tham dự của nhiều doanh nghiệp, đối tác trong ngành truyền thông tại Việt Nam.

Theo đó, G-Be Hub đã xây dựng và phát triển một hệ sinh thái mới về truyền thông trực tuyến với 5 giải pháp chính dành cho khách hàng: Hub KOC, Hub Livestream, Hub Affiliate, Hub Solution và Hub Product đánh vào các ngành chính là: Mỹ phẩm, TPCN, Mẹ & Bé, Thời Trang, Gia Dụng và hàng Trend.

Trong đó:

  • Hub KOC kết hợp các gói dịch vụ KOC Daily, G-Be Hub đã xây dựng một hệ thống với hàng chục ngàn KOCs, idol in-house có kinh nghiệm và được quản lý chặt chẽ. Các KOCs này sẽ được ký hợp đồng dài hạn lên đến 2 năm, để các bạn KOCs có thể yên tâm hơn làm việc, để tạo ra các video tốt hơn với mức giá thấp hơn thị trường 30-50%.
  • Hub Livestream cung cấp và triển khai các gói dịch vụ Livestream daily, số lượng lớn theo campain, KOC độc quyền và KOC cao cấp. Với sự phát triển bùng nổ mạnh mẽ của truyền thông trên các mạng xã hội hiện nay, Hub Livestream sẽ là giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng đưa sản phẩm của mình tiếp cận đến khách hàng.
  • Hub Affiliate giúp phát triển một hệ thống cộng đồng Publisher, KOCs làm Affiliate và định hướng cụ thể về mục tiêu dài hạn, ngắn hạn để mang lại giá trị, tăng doanh thu lâu dài cho các doanh nghiệp. Cùng vị thế và bề dày kinh nghiệm của mình, G-Be Hub cũng nắm giữ các cộng đồng Publisher hàng trăm ngàn người ngay lập tức có thể triển khai chiến dịch cho nhãn hàng, ngoài ra chúng tôi còn có mối quan hệ tốt với các công ty Affiliate lớn trên thị trường như AccessTrade, Ecomobi, Dropii, Selly..
  • Hub Solution đưa ra những giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp – là nơi triển khai tất cả các giải pháp liên quan đến quảng cáo, bán hàng và chăm sóc khách hàng nhờ vào việc áp dụng các công nghệ hiện đại để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
  • Hub Product – nơi khách hàng có thể tìm được nguồn hàng thật sự chất lượng cho doanh nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất nhờ G-Be Hub sở hữu và hợp tác với nhiều nhà máy sản xuất TPCN, Mỹ Phẩm trong và ngoài nước.

Với tiêu chí giúp đỡ các doanh nghiệp trong việc có thể dễ dàng lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp giúp các chiến lược truyền thông của mình một cách hiệu quả. G-Be Hub sẽ luôn là người bạn đồng hành đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, giúp họ tối ưu hóa các chiến lược truyền thông và đạt được kết quả kinh doanh tốt hơn. Với G-Be Hub, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc triển khai các chiến lược truyền thông, giúp họ tập trung vào việc phát triển kinh doanh.

G-Be Hub chính thức trở thành đối tác cung cấp dịch vụ cho Colos Multi

Trong buổi lễ ra mắt vừa qua, đánh dấu cho bước đầu phát triển, G-Be Hub đã chính thức ký kết hợp tác cung cấp gói dịch vụ Livestream trọn gói và KOCs cho Colos Multi. Việc ký kết này chính là cột mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của cả hai doanh nghiệp trên con đường phát triển bền vững sắp tới.

G Be Hub 2

G- Be Hub ký kết hợp tác cùng Colos Multi sẽ là cột mốc quan trọng trong sự phát triển của cả hai bên.

Với việc cung cấp gói dịch vụ Hub KOCs, G-Be Hub sẽ cung cấp cho Colos Multi gói KOC Daily, số lượng lớn theo campain, KOC độc quyền và KOC cao cấp. KOCs là viết tắt của “Key Opinion Consumers” – những người tiêu dùng quan trọng và có sức ảnh hưởng đến thị trường. Việc sử dụng KOCs sẽ giúp cho Colos Multi tăng cường sự quan tâm của khách hàng mục tiêu, đồng thời giúp họ tạo dựng được hình ảnh và tăng cường uy tín thương hiệu trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, G-Be Hub cũng sẽ cung cấp cho Colos Multi đội hình idol inhouse có thể triển khai livestream hàng ngày, thúc đẩy doanh số cũng như là nâng cao độ tin cậy, tiếp cận với người tiêu dùng một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Qua việc ký kết này, G-Be Hub đã củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến và khẳng định được năng lực của mình. Đây là một bước tiến quan trọng của G-Be Hub trong việc mở rộng thị trường và tăng cường sự hiện diện của mình trên thị trường Việt Nam.

G Be Hub 3

Hợp tác bền vững và phát triển vững mạnh là hai tiêu chí mà G-Be Hub và Colos Multi muốn hướng đến trong tương lai

Trong tương lai, G-Be Hub sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển và cung cấp những giải pháp truyền thông trực tuyến toàn diện và chất lượng nhất cho các khách hàng của mình. G-Be Hub tin rằng, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tâm huyết cháy bỏng, công ty sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của thị trường truyền thông trực tuyến Việt Nam và xây dựng thương hiệu uy tín và chất lượng cho khách hàng của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác kinh doanh với G-Be Hub vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại tư

Mai Anh

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi nội dung bài viết. Bạn có thể xem thêm các bài viết hữu ích khác tại Xuyên Việt Media. Chúc bạn có được những kiến thức và trải nghiệm tuyệt vời!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM