Gợi ý địa điểm chụp ảnh cưới trong studio theo phong cách Hàn Quốc

Ảnh theo phong cách Hàn Quốc chụp ở studio là gợi ý mà uyên ương có thể tham khảo sau giãn cách xã hội.

Dịch Covid-19 tái bùng phát tại Việt Nam khiến việc chụp ảnh cưới ngoại cảnh tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình đi lại, di chuyển. Vì vậy, bộ ảnh chụp trong studio sẽ là lựa chọn tham khảo cho uyên ương sau khi dịch tạm lắng với số lượng nhân viên ekip vừa đủ, đảm bảo giãn cách, đeo khẩu trang.

Với việc chụp hình trong studio, nhiếp ảnh gia Gà Rừng gợi ý uyên ương về phong cách ảnh cưới Hàn Quốc. Style chụp ảnh lãng mạn cùng concept độc đáo giúp uyên ương ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc trước thềm đám cưới.

Bộ ảnh được thực hiện vào đầu tháng 6 với chi phí dưới 7 triệu đồng, đã bao gồm cả trang phục, makeup.

Với bối cảnh đa dạng ở studio, uyên ương chỉ mất khoảng 3 tiếng bấm máy và không tốn thời gian di chuyển, tiết kiệm sức lực.

Bối cảnh theo phong cách Hàn Quốc hướng tới sự lãng mạn và dễ dàng phù hợp với nhiều loại trang phục.

Cô dâu có thể chọn nhiều kiểu váy nhẹ hoặc cả các váy thiết kế cầu kỳ vì điều kiện thời tiết trong studio dễ chịu và có máy móc sẵn để là váy.

Khi tạo dáng, uyên ương được gợi ý thực hiện các cử chỉ gần gũi, thân mật như ngày thường, giúp thể hiện tình cảm gắn bó trong từng tấm hình.

Vuốt tóc, nắm tay hoặc nhìn vào mắt nhau cũng khiến bức ảnh “tình” hơn.

Ảnh cưới studio cũng đòi hỏi óc quan sát, sự sáng tạo của nhiếp ảnh gia.

Để tạo dáng thuần thục hơn, uyên ương nên đặt niềm tin vào nhiếp ảnh gia và trước ngày chụp có thể thử tạo dáng trước gương.

Bộ ảnh được thực hiện bởi photo: Mon Ami Wedding, blend: Văn Nhã, makeup: Vân Nhi – Nguyên Anh, hair: Tuan Neo

 

Hằng Trần

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM