Hải Phát Land tổ chức Ngày hội tuyển dụng ‘Rạng ngời sinh khí – Tiền tài như ý”

Sự kiện Ngày hội tuyển dụng ‘Rạng ngời sinh khí – Tiền tài như ý’ dự kiến diễn ra vào ngày 28/10/2021 tại Hà Nội…

Là 1 trong những đơn phân phối bất động sản lớn nhất cả nước, Hải Phát Land luôn là cái tên hấp dẫn nhất đối với các chủ đầu tư và đội ngũ bán hàng. Bên cạnh việc liên tiếp phân phối các sản phẩm mới trên thị trường, Hải Phát Land hứa hẹn sẽ mang tới nguồn sinh khí mới cho thị trường việc làm khi tổ chức ngày hội tuyển dụng lớn cuối năm 2021 tại Hà Nội với thông điệp: “Rạng ngời sinh khí – Tiền tài như ý”.

Sự kiện Ngày hội tuyển dụng “Rạng ngời sinh khí – Tiền tài như ý” dự kiến diễn ra vào ngày 28/10/2021 tại Hà Nội.

Đây là sự kiện tuyển dụng đội ngũ bán hàng lớn nhất vào thời điểm cuối năm do Hải Phát Land tổ chức.

Với mong muốn, tạo thêm nhiều việc làm mới cho các bạn trẻ sau 1 thời gian gián đoạn do dịch Covid-19, sự kiện Ngày hội tuyển dụng Hải Phát Land còn tạo cơ hội để các bạn trẻ thể hiện đam mê, khát vọng chinh phục thị trường bất động sản dịp cuối năm đang sôi động trở lại từng ngày.

Tại sự kiện, hàng chục đại lý bán hàng của Hải Phát Land trên khắp cả nước sẽ tuyển dụng trực tiếp đội ngũ bán hàng để tham gia phân phối các sản bất động sản của nhiều đơn vị lớn trên thị trường trải dài từ Bắc – Nam, với hàng nghìn sản phẩm ở các phân khúc bất động sản khác nhau.

Ngày hội tuyển dụng Hải Phát Land “Rạng ngời sinh khí – Tiền tài như ý” mang tới cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn trẻ đã ra trường và sắp ra trường, những người đã đi làm và các chuyên viên bán hàng đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản muốn tham gia bán sản phẩm của một của 1 đơn vị có bề dày kinh nghiệm trên thị trường như Hải Phát Land.

Tham gia vào hệ thống đại lý bán và phân phối các sản phẩm bất động sản Hải Phát Land, các chuyên viên bán hàng sẽ được đào tạo chuyên sâu với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, được cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ. Đây là một cơ hội rút ngắn quá trình thành công của mỗi bạn trẻ khi được thỏa sức thể hiện khả năng của bản thân với thị trường hấp dẫn này.

Với uy tín hơn 13 năm phát triển trên thị trường phân phối Bất động sản, nguồn cung sản phẩm của Hải Phát Land luôn rất hấp dẫn để các chuyên viên tư vấn bán hàng cơ hội được thể hiện khả năng của bản thân, gia tăng thu nhập.

Các “chiến binh” sau khi gia nhập hệ thống đại lý phân phối các Dự án cùng Hải Phát Land đã tạo nên những kỳ tích chưa từng có trên thị trường bất động sản với hơn 2000 sản phẩm chào bán thành công trong giai đoạn dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trong những tháng đầu năm 2021.

Cùng với thành công của Hải Phát Land là sự phát triển ngoạn mục của những “chiến binh” bán hàng đã, đang và sẽ về chung 1 mái nhà với Hải Phát Land.

Đặc biệt, tại ngày hội tuyển dụng sẽ từng bước hé lộ những quỹ hàng đẹp và nhiều dự án mới sắp ra mắt thị trường được Hải Phát Land độc quyền phân phối.

Sự kiện Ngày hội tuyển dụng Hải Phát Land “Rạng ngời sinh khí – Tiền tài như ý” hứa hẹn mang đến cho những bạn trẻ giàu khát vọng và đam mê mong muốn đồng hành cùng Hải Phát Land để hiện thực hóa giấc mơ “về 1 tươi lai tươi sáng” 1 cách nhanh chóng và bền vững.

Đường link đăng kí ứng tuyển tại https://bitly.com.vn/kl5yc1

* Thông tin chi tiết:

Ngày hội chiêu mộ nhân tài Hải Phát Land
Thời gian: 28-10-2021
Địa điểm: Tầng 2, tòa CT4, The Pride, khu đô thị mới An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Email: tuyendung@haiphatland.com.vn
Mobile: Ban tuyển dụng – 0866560388.

Khánh Huyền

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM