HƠN 10 NGÀN DU KHÁCH ĐẾN THAM QUAN DU LỊCH TẠI VĨNH LONG

Theo báo cáo nhanh của Phòng quản lý du lịch, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lich tỉnh Vĩnh Long, trong 3 ngày của kỳ nghỉ lễ giỗ Hùng Vương năm nay (từ ngày 9- 11/4), tỉnh Vĩnh Long đón hơn 10 ngàn lượt khách đến tham quan du lịch.

Hơn 10 Ngàn Du Khách đến Tham Quan Du Lịch Tại Vĩnh Long (1)

Điểm đến được nhiều du khách lựa chọn là các điểm du lich sinh thái miệt vườn và các làng nghề truyền thống tại cù lao An Bình, huyện Long Hồ. Được hòa mình cùng với thiên nhiên trong lành, được trãi nghiệm các dịch vụ du lịch cũng như thưởng thức những món ăn dân dã đậm chất miệt vườn, du khách tỏ ra thích thú và ấn tượng khi đến Vĩnh Long.              

Hơn 10 Ngàn Du Khách đến Tham Quan Du Lịch Tại Vĩnh Long (2)       

Anh Nguyễn Hòa khánh- Du khách TPHCM:

“Lâu lắm rồi cũng hơn một năm gia đình tôi mới có cơ hội đi du lịch lại như thế này, ngoài những đặc trưng ở miền tây thì ở đây thứ nhất hôm qua nhóm tôi có bữa tối trên tàu và rất là tự nhiên ra ngoài sông lớn ngoài kia, và hôm nay nhóm tôi đi mấy nhà vườn trong này, đi làng nghề, những chỗ như thế này rất hay. Mình được trải nghiệm mình thấy người ta làm như thế nào, những món ăn rất đặc trưng.”   

Hơn 10 Ngàn Du Khách đến Tham Quan Du Lịch Tại Vĩnh Long (3)                      

Ông Nguyễn Văn Nở- du khách huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long

“Trong chuyến du lịch này tôi rất vui tại vì đây là một cơ hội đi khu sông nước không khí rất trong lành. Thăm viếng những chỗ sản xuất rất đẹp mát mẻ, là một chuyến du lịch tuyệt vời.”                               

Ngoài giới thiệu các sản phẩm du lịch đặc trưng của địa phương, 3 ngày qua, các điểm du lịch tại Vĩnh Long cũng luôn chú trọng công tác phòng chống dịch covid 19, đảm bảo cho du khách chuyến tham quan an toàn./.    

Chương trình Thời sự phát sóng lúc 18h30 trên THVL1.

Phạm Tuấn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM