Honda khai chương trình khuyến mại: Hỗ trợ 100 % lệ phí trước bạ với dòng xe Honda CR-V

104
Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các Nhà Phân phối ô tô triển khai chương trình khuyến mại: Hỗ trợ 100 % lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda CR-V từ ngày 5/7 đến hết ngày 31/7
Honda hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua CR-V  trong tháng 7 - 1
Kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2008, Honda CR-V liên tục là một trong những mẫu SUV dẫn đầu phân khúc với doanh số tích lũy lên đến gần 60.000 xe. Không chỉ được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, Honda CR-V còn tự hào là mẫu SUV bán chạy thứ hai trên toàn cầu trong quý I năm nay, theo Focus2move.com.
Sự tin tưởng của khách hàng là minh chứng cho sức hấp dẫn đến từ những giá trị nổi trội của Honda CR-V: “An toàn – Mạnh mẽ – Tiện nghi – Cao cấp”, đột phá với Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến – Honda Sensing.
Với mong muốn nhiều khách hàng hơn nữa có cơ hội sở hữu và trải nghiệm mẫu xe này cũng như hỗ trợ một phần chi phí mua xe cho khách hàng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 5/7 đến hết ngày 31/7, Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các Nhà Phân phối ô tô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại: “Hỗ trợ 100 % lệ phí trước bạ xe Honda CR-V”.
Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán trong thời gian này sẽ được nhận mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT nếu có) cho mỗi xe Honda CR-V. Khách hàng hưởng khuyến mại theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và Nhà Phân phối, trừ khi có sự chấp thuận của Nhà Phân phối.
Phiên bản Honda CR-V hiện tại sở hữu nhiều cải tiến đột phá về công nghệ, đặc biệt là Honda Sensing – Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến, bảo vệ toàn diện cho người lái, người đi đường và các phương tiện xung quanh, được nhiều khách hàng trải nghiệm và phản hồi tích cực.
Cân bằng giữa không gian rộng rãi và linh hoạt, chất liệu cao cấp, thiết kế sang trọng, khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ động cơ tăng áp VTEC Turbo cùng những cải tiến vượt trội về công nghệ, Honda CR-V mang tới những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ:
– Nhà Phân phối ô tô Honda trên toàn quốc
Mai Trang-t/h
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM