Hot Sauce của NCT Dream đạt lượng views khủng chỉ sau 1 tháng phát hành

Hot Sauce là ca khúc đạt được thành tích này nhanh nhất của NCT Dream.

MV Hot Sauce của NCT Dream vừa cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. Đồng thời, MV này cũng đạt hơn 2,9 triệu lượt thích và gần 1,2 triệu lượt bình luận. Như vậy, chỉ sau 30 ngày và 8 giờ ra mắt, sản phẩm đã gia nhập “câu lạc bộ MV trăm triệu view” của Kpop.

Hot Sauce cũng là MV thứ hai của nhóm đạt được cột mốc này. Đồng thời cũng là cột mốc 100M views đầu tiên của nhóm với đội hình 7 thành viên. Thành công này đã nhận thấy độ nổi tiếng của NCT Dream ngày một tăng cao.

Full album chính thức Hot Sauce đầu tay chính thức được phát hành ngày 10 tháng 5 vừa qua. NCT Dream với full album lần này chỉ trong vòng 16 ngày phát hành đã đạt doanh thu 2 triệu bản và vươn lên đạt danh hiệu “Double million seller”.

Bên cạnh đó, album còn đạt vị trí số 1 bảng xếp hạng album vật lí và album digital trong nước, đạt 8 cúp với show âm nhạc hàng tuần trong nước, lọt top bảng xếp hạng itunes của 37 quốc gia, 2 tuần liên tiếp đứng số 1 bảng xếp hạng album nước ngoài Oricon chart, 2 tuần liên tiếp đạt vị trí số 1 bảng xếp hạng tuần United World Chart, vị trí #1 Weekly Album Chart, #1 bảng xếp hạng Billboard Japan Top Album series và nhận được sự yêu thích nồng nhiệt khi đạt kỉ lục vị trí #1 tại các bảng xếp hạng âm nhạc digital Trung Quốc như QQ music, Kogou Music, Kuwo music.

Chúc mừng thành tích mới của NCT Dream và Hot Sauce.

Vân An

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM