Jang Mi xinh đẹp trong MV “Danh Phận”

Sau thời gian thả thính, vừa qua, Jang Mi đã chính thức ra MV Danh Phận được sản xuất bởi đạo diễn Huy Trần
Xuất hiện trong MV lần này, Jang Mi khiến khán giả vô cùng xuýt xoa khi xuất hiện trong bộ cổ phục tông màu hồng xinh đẹp. Đối lập với nữ ca sĩ, Trần Ngọc Vàng lộ diện ở cảnh hành động khiến cư dân mạng thích thú
Nói về lần thứ 2 hợp tác này, Jang Mi tâm sự: “Đây là lần thứ hai mình và Trần Ngọc Vàng đóng MV cùng nhau sau lần hợp tác trong Nhớ Thương Làm Chi. Có lẽ đã quá quen thuộc với đối phương, nên cả hai diễn cảnh tình cảm rất ngọt ngào, đem đến không khí lãng mạn cho MV Danh Phận. Nhiều phân đoạn Jang Mi và Trần Ngọc Vàng trao nhau ánh mắt quan tâm hay luyến tiếc đều làm khán giả “xốn xang.
Đáng tiếc, Jang Mi và Trần Ngọc Vàng lại không có kết thúc trọn vẹn trong MV Danh Phận. Nhân vật của tụi mình một lần nữa không thể đến được với nhau. Chen giữa mối tình này là vai diễn của Nguyễn Mạnh Lân”.
Trước khi tung MV Danh Phận, Jang Mi đã tổ chức livestream chia sẻ về dự án mới, nữ ca sĩ chia sẻ: “Trong năm 2021, bản thân sẽ liên tục cố gắng hết sức với công việc mà còn tiết lộ “chơi khô máu” với chuỗi dự án dài hơi gồm 2 MV và 1 webdrama trong năm nay. Trước mắt, Jang Mi đã ra mắt trước 1 MV, MV còn lại đang chờ thời gian thích hợp để “on air”
Jang Mi cũng tâm sự thêm: “Mong mọi người đón nhận những đứa con tinh thần của mình đã ấp ủ. Jang Mi vẫn sẵn sàng đọc các bình bình luận tiêu cực để rút kinh nghiệm cho bản thân. Hiện tại, với tình hình dịch Covid-19, mình ở nhà bận rộn nấu ăn, trông em và dành phần lớn thời gian chuẩn bị các khâu cuối cùng của dự án mới”.
Mong với những tâm huyết của mình, những dự án mà Jang Mi ấp ủ trong năm 2021 sẽ thành công rực rỡ tạo thêm nhiều động lực cho nữ ca sĩ phát triển trên con đường nghệ thuật sắp tới
Minh Nguyên
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM